Nguyễn Hồng Nhung

Bộ môn: Toán

Họ và tên

Nguyễn Hồng Nhung

Nơi công tác

Bộ môn

Toán

Học vị

Email

nhungnguyen1888@gmail.com

Giới thiệu:

Là một người dành tất cả tâm huyết cho sự nghiệp giảng dạy và truyền bá kiến thức đến các em học sinh, cô Hồng Nhung luôn cố gắng mang đến những tiết học, những bài giảng chất lượng bằng tất cả yêu thương và cái tâm với nghề. Đối với cô Nhung, không có học sinh dốt, chỉ có phương pháp sai. Sự tiến bộ của học sinh chính là thước đo đánh giá thành công của người thầy. Đối với các em học sinh, cô Nhung không chỉ là người thầy, người chị dẫn dắt các em bước trên con đường tri thức mà còn là người bạn luôn chia sẻ và lắng nghe điều mà các em mong muốn.

Tham gia các khóa học Toán của cô Hồng Nhung, các em sẽ được tổng hợp và đào sâu kiến thức cũng như được hướng dẫn đầy đủ, chi tiết các phương pháp và kĩ năng giải toán hiệu quả.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, cô Hồng Nhung đã sát cánh và giúp đỡ vô số các em học sinh tìm lại tình yêu dành cho môn Toán. Với tôn chỉ trong dạy học là luôn đặt học sinh lên hàng đầu, luôn theo sát và cố gắng thấu hiểu tâm tư, điểm yếu, điểm mạnh của từng học sinh để từ đó cô có thể điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp cho các em. Nhờ đó, rất nhiều em sau các khóa ôn luyện của cô đã thành công hoàn thành mục tiêu của bản thân đó là thi đỗ vào các trường cấp 3, các trường Đại học mơ ước.