Cô Nguyễn Thu Hà

Bộ môn: Toán

Họ và tên

Cô Nguyễn Thu Hà

Nơi công tác

ĐH Sư Phạm Hà Nội

Bộ môn

Toán

Học vị

Email

hanguyen311295@gmail.com

Giới thiệu:

Cô Thu Hà cho rằng: không phải đứa trẻ nào lúc mới sinh ra cũng có một tư duy mạch lạc ngay từ đầu mà điều đó được bồi đắp trong quá trình giáo dục. Chính vì vậy vai trò lớn nhất của người giáo viên chính là định hướng, thúc đẩy và từng bước giúp các em có được tư duy mạch lạc, rõ ràng và logic ấy.

Trong quá trình giảng dạy cô Thu Hà luôn cố gắng không ngừng để tự hoàn thiện bản thân cả trong bồi đắp chuyên môn sâu cũng như trong những kĩ năng nghiệp vụ sư phạm và nắm bắt tâm lý học sinh.

Hiện tại cô Thu Hà đang tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ Toán học của trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Bảng vàng thành tích
* Tốt nghiệp bằng giỏi khoa Toán ĐH Sư phạm Hà Nội

* Nhận giấy khen "Sinh viên 5 tốt"; "Sinh viên 5 rèn luyện" do Hội sinh viên Việt Nam trao tặng

* Nhiều năm liền là sinh viên giỏi và nhận học bổng khuyến khích học tập của ĐH Sư Phạm HN

* Giải Ba cuộc thi Nghiệp vụ Sư phạm khoa Toán Tin

* Tham gia đào tạo thạc sĩ Toán học của trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

* Thành công giúp đỡ nhiều học sinh đỗ vào cấp 3 chuyên tại Hà Nội và các trường ĐH danh tiếng.


Bên cạnh việc chau chuốt, đơn giản hóa các kiến thức Toán học phức tạp để các em dễ dàng hình dung, cô Hà còn tập trung tìm hiểu những điểm mạnh, điểm yếu của mỗi em học sinh để có được phương pháp bồi dưỡng hiệu quả nhất. Cô luôn cố gắng giúp các em học sinh của mình hệ thống hóa kiến thức một cách logic để các em chủ động tư duy trong việc nhận dạng các dạng Toán. Nhờ vậy, nhiều em học sinh sau khi theo học cô Thu Hà đã có thể nắm bắt và áp dụng linh hoạt các phương pháp vào việc giải bài tập. Nhiều em học sinh của cô Thu Hà đã đạt được những thành tích học tập đáng ngưỡng mộ mà hơn hết là các em đã xây dựng được cho bản thân được tính tự giác, chủ động trong việc học môn Toán