Cô Lê Thị Hằng

Bộ môn: Hóa Học

Họ và tên

Cô Lê Thị Hằng

Nơi công tác

Trường THPT Việt Hoàng

Bộ môn

Hóa Học

Học vị

Email

lehangtb9591@gmail.com

Giới thiệu:

Hiện đang công tác tại THPT Việt Hoàng, cô Hằng cho rằng hóa học là một môn học có giá trị thực tiễn cao nhất và hiện diện ở mọi ngóc ngách trong cuộc sống.

Vì vậy, theo cô để học tốt môn Hóa, các em học sinh cần chủ động quan sát thêm các thí nghiệm, các hiện tượng tự nhiên trong cuộc sống, đem những kết luận, bài học để vận dụng lý giải thực tiễn, hiểu sâu bài học và điều quan trọng nhất là đừng quên mạnh dạn hỏi những điều còn chưa hiểu. Đối với cô Hằng, không có học sinh dốt mà chỉ có học sinh không muốn nghe nên việc trước tiên cần làm là để học sinh không chán ghét môn Hóa.

Bảng vàng thành tích
*Tốt nghiệp ĐH Sư Phạm HN

* Thành viên tích cực CLB Hóa của trường ĐH Sư Phạm HN

* Tham gia các nghiên cứu khoa học với chương ngành hóa lý

* Có học sinh đạt 9.5 điểm môn Hóa thi Đại Học

* Nhiều năm liền là học sinh giỏi toàn diện


Nắm bắt được tâm lý các em học sinnh, trong giảng dạy cô Hằng luôn cố gắng tạo cảm giác thoải mái nhất cho học sinh, kích thích các em tự do nói lên vướng mắc và suy nghĩ của bản thân. Trong sự nghiệp 5 năm dưới vai trò "người lái đò tri thức" của mình, cô Hằng đã dẫn dắt rất nhiều các em học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 từng bước chạm tay vào thành quả mục tiêu học tập dành cho môn Hóa. Thậm chí, một số em sau khi tham gia các lớp học Hóa của cô Hằng đã đạt được điểm thi Hóa rất cao lên đến 9.5 điểm.