Câu hỏi:
25/06/2023 1,052By whom (what) was the Decade for Women organized?
Sale Tết giảm 50% 2k7: Bộ 20 đề minh họa Toán, Lí, Hóa, Văn, Sử, Địa…. form chuẩn 2025 của Bộ giáo dục (chỉ từ 49k/cuốn).
Sách đề toán-lý-hóa Sách văn-sử-địa Tiếng anh & các môn khác
Quảng cáo
Trả lời:
Đáp án đúng: A
Giải thích: Dẫn chứng: Governments have already passed some laws affecting women because of the UNO Decade for Women
Dịch: Các chính phủ đã thông qua một số luật ảnh hưởng đến phụ nữ vì Thập kỷ UNO dành cho phụ nữ
Câu hỏi cùng đoạn
Câu 2:
Why do people say women produce more than half of the food in Africa?
Lời giải của GV VietJack
Đáp án đúng: B
Giải thích: Dẫn chứng: In Africa eighty percent of all agricultural work is done by women
Dịch: Ở châu Phi, 80% công việc nông nghiệp được làm bởi phụ nữ.
Câu 3:
A typical African woman spends _____ collecting firewood every day.
Lời giải của GV VietJack
Đáp án đúng: C
Giải thích: Dẫn chứng: In parts of Africa, this is a typical day for a village woman. At 4:45 a.m,she gets up, washes and eats. It takes her half an hour to walk to the fields, and she work there until 3:00 p.m. She collects firewood and gets home at 4:00.
Dịch: Ở một số vùng của Châu Phi, đây là một ngày điển hình của một phụ nữ trong làng. 4h45 sáng, cô ấy dậy, tắm rửa và ăn uống. Cô ấy mất nửa giờ để đi bộ đến cánh đồng và cô ấy làm việc ở đó cho đến 3 giờ chiều. Cô ấy thu thập củi và về nhà lúc 4 giờ.
Câu 4:
Which of these statements is NOT TRUE?
Lời giải của GV VietJack
Đáp án đúng: D
Giải thích: Dẫn chứng: In developing countries, where three fourths of the world’s population live, sixty percent of the people who can’t read and write are women. Being illiterate doesn’t mean they are not intelligent.
Dịch: Ở các nước đang phát triển, nơi có 3/4 dân số thế giới sinh sống, 60% người không biết đọc và viết là phụ nữ. Không biết chữ không có nghĩa là họ không thông minh.
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 1:
If you take a good book on your hand, you will find it hard __________.
Câu 2:
The purpose of UNICEF is help provide a better life for children and their mothers.
Câu 3:
Last week, we will see interesting film about the animal world.
Câu 4:
Wild animals play an important part in the (5) ____ of nature and supply us with many important products.
Câu 5:
I often mistake Tom for his elder brother because Tom takes ________him.
Câu 6:
Câu 7:
The athletes have to put a lot of effort in this ___________as the SEA Games are coming.
Bộ câu hỏi: [TEST] Từ loại (Buổi 1) (Có đáp án)
500 bài Đọc điền ôn thi Tiếng anh lớp 12 có đáp án (Đề 1)
Bộ câu hỏi: Các dạng thức của động từ (to v - v-ing) (Có đáp án)
Bộ câu hỏi: Thì và sự phối thì (Phần 2) (Có đáp án)
500 bài Đọc hiểu ôn thi Tiếng anh lớp 12 có đáp án (Đề 21)
2000 câu trắc nghiệm tổng hợp Tiếng Anh 2025 có đáp án (Phần 2)
Đề kiểm tra cuối học kì 2 Tiếng anh 12 có đáp án (Mới nhất) (Đề 13)
Bài tập chức năng giao tiếp (Có đáp án)
về câu hỏi!