Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Hóa học 2025 - 2026 trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến (Bình Dương)
Khoahoc.vietjack.com cập nhật Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Hóa học 2025-2026 trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến, tỉnh Bình Dương sẽ giúp học sinh có thêm tài liệu ôn thi Tốt nghiệp THPT Hóa học. Mời các bạn đón đọc:
Xem thử Đề thi Tốt nghiệp THPT Hóa 2025Xem thử Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Hóa 2025 Xem thử Chuyên đề ôn thi Tốt nghiệp THPT HóaXem thử 1000 câu trắc nghiệm Hóa
Chỉ từ 350k mua trọn bộ đề thi thử Hóa năm 2025 của các Trường/Sở trên cả nước hoặc bộ đề thi Hóa biên soạn theo đề tham khảo theo cấu trúc mới bản word có lời giải chi tiết:
B1: gửi phí vào tk: 1133836868 - CT TNHH DAU TU VA DV GD VIETJACK - Ngân hàng MB (QR)
B2: Nhắn tin tới Zalo VietJack Official - nhấn vào đây để thông báo và nhận đề thi
A. Tóm tắt nội dung một số câu trong Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Hóa học
PHẦN I. Câu trắc nghiệm nhiều phương án lựa chọn. Thí sinh trả lời từ câu 1 đến câu 18. Mỗi câu hỏi thí sinh chỉ chọn 1 phương án.
Câu 1. “Carbohydrate là những hợp chất hữu cơ …(1)... thường có công thức chung là Cn(H2O)m”. Nội dung phù hợp trong chỗ trống (1) là
A. đơn chức.
B. đa chức.
C. tạp chức.
D. lưỡng tính.
Câu 2. Ester được tạo thành từ acetic acid và ethyl alcohol có tên gọi là
A. methyl acetate.
B. ethyl acetate.
C. ethyl formate.
D. metyl formate.
Câu 3. Kiểu liên kết giữa các đơn vị monosaccharide trong saccharose là
A. α-1,6-glycoside.
B. α-1,2- glycoside.
C. α-1,4- glycoside.
D. β-1,2- glycoside.
Câu 4. Xà phòng hóa CH3COOC2H5 trong dung dịch NaOH đun nóng, thu được alcohol có công thức là
A. CH3COH.
B. C2H5OOH.
C. C2H5OH.
D. CH3OH.
Câu 5. Trong cơ thể chất béo bị oxygen hóa thành các chất nào sau đây ?
A. NH3 và CO2.
B. H2O và CO2.
C. NH3 và H2O.
D. NH3, CO2 và H2O.
...........................................................................................
PHẦN II. Câu trắc nghiệm đúng sai. Thí sinh trả lời từ câu 1 đến câu 4. Trong mỗi ý: a), b), c), d) ở mỗi câu, thí sinh chọn đúng hoặc sai.
Câu 1. Xà phòng và chất giặt rửa có nhiều ứng dụng trong đời sống?
a) Chất giặt rửa tự nhiên dễ bị vi sinh vật phân hủy nên không gây ô nhiễm môi trường.
b) Để tẩy vết dầu, mỡ bám trên quần áo nên dùng dung dịch sodium hydroxide là phù hợp nhất.
c) Phần ưa nước (tan được trong nước) của xà phòng là nhóm aldehyde.
d) Xà phòng và chất giặt rửa tổng hợp đều được sản xuất từ dầu mỡ động thực vật.
...........................................................................................
PHẦN III. Câu trắc nghiệm yêu cầu trả lời ngắn. Thí sinh trả lời từ câu 1 đến câu 6.
Câu 1. Saccharose có nhiều trong cây mía, củ cải đường và có vị ngọt, tan tốt trong nước. Trong công thức của saccharose có bao nhiêu nhóm -OH alcohol?
...........................................................................................
B. Nội dung Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Hóa học 2025-2026 trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến (Bình Dương)





C. Chiến lược ôn thi Tốt nghiệp THPT Hóa học hiệu quả
Qua đề thi thử Tốt nghiệp THPT Hóa học 2025-2026 trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến (Bình Dương) trên, các em đã nắm được cấu trúc cũng như các dạng bài tập có trong đề thi. Cùng tham gia ôn luyện các Đề thi thử Tốt nghiệp THPT môn Hóa học mới nhất trên khoahoc.vietjack.com để ôn thi Hóa học đạt kết quả cao.