Thông tin giáo viên

4.7 Trung bình

1.4 K+ đánh giá

2 K+ sinh viên

7 khóa học

Vũ Thanh Hoa

giao_vien

Thân gửi các con học sinh yêu quý,
Cho phép cô được gọi các em học sinh là con học sinh nhé. Vì cô luôn coi các học sinh như con của cô.
Cô là Hoa – giáo viên Tiếng anh đầy tình yêu thương và khát vọng. Cô chuyên luyện thi Tiếng anh THPT và Đại học.Cô có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng anh hơn 12 năm. Cô có một ước mơ: các con học sinh Việt Nam đều là những con người khỏe mạnh, kiến thức tốt và luôn mang trong mình những ước mơ, hoài bão lớn. Để đi bất cứ đâu trên thế giới này, các con tự hào nói rằng : “ Tôi là người Việt Nam”.
Trong tâm trí và trái tim của cô lúc nào cũng vang vọng 2 câu nói bất hủ, đầy cảm hứng.
Ông William A Warrd từng nói: “Người thầy trung bình chỉ biết nói, Người thầy giỏi biết giải thích, Người thầy xuất chúng biết minh họa, Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng .”
Hay như ông Usinxki cũng từng nói: “Sự gương mẫu của người thầy giáo là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.”
Với trái tim đầy tình yêu thương của mình, cô tin cô truyền được cảm hứng, cũng như động lực trong việc học Tiếng anh cho các con. Các con hãy luôn nhớ rằng các con học giỏi Tiếng anh không những chỉ để thi vào Đại học mà Tiếng anh là phương tiện đưa các con đến với thành công và hạnh phúc một cách hiệu quả nhất. Tiếng anh là môn học quan trọng như thế nào chắc cô không cần phải thích thêm nữa nhỉ.
Đối với cô học giỏi tiếng anh thôi cũng chưa đủ đâu. Các con cần phải luyện rèn thêm nhiều kĩ năng mềm và kĩ năng sống nữa. Vì thế khi cô dạy học, cô đều lồng ghép các bài học về cuộc sống, bài học đạo dức cho các con học sinh thân yêu của cô.Bởi “Nhà trường chỉ cho chúng ta chiếc chìa khóa tri thức, học trong cuộc sống là công việc cả đời.”. Bill Gates
Khi cô viết nên những dòng tâm sự này thì chắc các con cũng đang còn nhiều băn khoăn trong việc chọn ngành nghề và trường Đại Học phải không?Các con cần phải đưa ra mục tiêu của bản thân mình ngay nhé.Khi có mục tiêu rồi thì cần phải đưa ra phương pháp hành công ngay nhé.
Trong quá trình ôn thi vào Đại học, các con sẽ phải luôn luôn giữ vững tinh thần lạc quan, tinh thần của một “Chiến Binh”. Cô sẽ luôn đồng hành cùng các con với môn học Tiếng Anh nhé.
Cô chúc các con đạt được ước mơ của mình và hãy luôn nhớ rằng: cô giáo Hoa, cô giáo của tình yêu thương và khát vọng sẽ luôn ở bên các con, đồng hành cùng các con đi đến cổng trường Đại học – khởi đầu trong hành trình thực hiện ước mơ nhé.
Yêu các con nhiều nhé!
Ms Hoa

Đánh giá

5

Đánh giá trung bình

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét

Học viên

Anhnho Nguyen

Cô dạy cực hay luôn ạ

Bình luận

Khóa ĐỌC HIỂU môn Tiếng Anh- Luyện thi THPT QG - cô Vũ Thanh Hoa

1,000,000 VNĐ

    5 (1)

1.7 K học viên ghi danh

Giáo viên: Vũ Thanh Hoa

Trình độ: Lớp 12

Cấp độ: Ôn thi đại học

Thời lượng: 3 giờ, 43 phút, 11 giây

Bài giảng: 11 video

Học liệu: 0 tài liệu

Cập nhật: 25/06/2024