Bài tập Trắc nghiệm Unit 14 Vocabulary and Grammar
20 người thi tuần này 4.6 5.7 K lượt thi 15 câu hỏi 15 phút
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
🔥 Học sinh cũng đã học
Bộ 5 đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 7 Global Success (2021-2022) có đáp án - Đề 5
Bộ 5 đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 7 Global Success (2021-2022) có đáp án - Đề 4
Bộ 5 đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 7 Global Success (2021-2022) có đáp án - Đề 3
Bộ 5 đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 7 Global Success (2021-2022) có đáp án - Đề 2
Bộ 5 đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 7 Global Success (2021-2022) có đáp án - Đề 1
Bộ 3 đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 7 Global Success (2023-2024) có đáp án - Đề 3
Bộ 3 đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 7 Global Success (2023-2024) có đáp án - Đề 2
Bộ 3 đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 7 Global Success (2023-2024) có đáp án - Đề 1
Danh sách câu hỏi:
Câu 1/15
A. comedian
B. newsreader
C. film producer
D. programme
Lời giải
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C đều là danh từ chỉ người.
Lời giải
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C đều là danh từ chỉ tên các chương trình TV.
Lời giải
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, D, C đều là tính từ. Đáp án B là danh từ chỉ người.
Lời giải
Đáp án: A
Giải thích: áp án , B, C đều là tính từ chỉ quy mô.
Lời giải
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C đều là danh từ chỉ khán giả.
Câu 6/15
A. good - for
B. exciting - of
C. popular - to
D. popular – for
Lời giải
Đáp án: C
Dịch: Disney Channel là một trong những kênh phổ biến nhất dành cho trẻ em.
Câu 7/15
A. because
B. so
C. but
D. and
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 8/15
A. wide
B. local
C. international
D. national
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 9/15
A. good
B. favourite
C. best
D. like
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10/15
A. What
B. How
C. When
D. Why
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 11/15
A. newsreader
B. actor
C. weatherman
D. producer
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12/15
A. people
B. weathermen
C. newsreaders
D. viewers
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13/15
A. Documentaries
B. Love stories
C. Cartoons
D. Detective stories
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15/15
A. miss
B. lose
C. forget
D. cut
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Xem tiếp với tài khoản VIP
Còn 9/15 câu hỏi, đáp án và lời giải chi tiết.
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.