Bài tập Trắc nghiệm Unit 1 Phonetics and Speaking
38 người thi tuần này 4.4 16.1 K lượt thi 15 câu hỏi 15 phút
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
🔥 Học sinh cũng đã học
Bộ 5 đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 7 Global Success (2021-2022) có đáp án - Đề 5
Bộ 5 đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 7 Global Success (2021-2022) có đáp án - Đề 4
Bộ 5 đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 7 Global Success (2021-2022) có đáp án - Đề 3
Bộ 5 đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 7 Global Success (2021-2022) có đáp án - Đề 2
Bộ 5 đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 7 Global Success (2021-2022) có đáp án - Đề 1
Bộ 3 đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 7 Global Success (2023-2024) có đáp án - Đề 3
Bộ 3 đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 7 Global Success (2023-2024) có đáp án - Đề 2
Bộ 3 đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 7 Global Success (2023-2024) có đáp án - Đề 1
Danh sách câu hỏi:
Câu 1/15
A. better
B. prefer
C. teacher
D. worker
Lời giải
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /ə/. Đáp án A phát âm là /e/
Câu 2/15
A. near
B. hear
C. dear
D. bear
Lời giải
Đáp án: D
Giải thích:Đáp án A, B, C phát âm là /ɪə/. Đáp án D phát âm là /e/
Câu 3/15
A. concert
B. concern
C. collect
D. combine
Lời giải
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, D, C phát âm là /k/. Đáp án B phát âm là /s/
Câu 4/15
A. picture
B. culture
C. neighbour
D. tourist
Lời giải
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /ə/. Đáp án D phát âm là /ʊə /
Câu 5/15
A. dependent
B. enjoy
C. absent
D. government
Lời giải
Đáp án: B
Giải thích: Giải thích: Đáp án A, D, C phát âm là /ə/. Đáp án B phát âm là /i/
Câu 6/15
A. moan
B. goat
C. custom
D. moat
Lời giải
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, D, B phát âm là /əu/. Đáp án C phát âm là /ʌ/
Câu 7/15
A. wonderful
B. ago
C. shutter
D. hut
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 8/15
A. summer
B. soap
C. coast
D. load
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 9/15
A. ugly
B. untrue
C. dove
D. mosquito
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10/15
A. soul
B. customer
C. dough
D. mould
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 11/15
A. other
B. among
C. potato
D. nothing
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12/15
A. thumb
B. shoulder
C. poultry
D. down
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13/15
A. thorough
B. tomato
C. drunk
D. bus
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14/15
A. window
B. drunk
C. bowl
D. grow
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15/15
A. toe
B. luck
C. Sunday
D. uncle
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Xem tiếp với tài khoản VIP
Còn 9/15 câu hỏi, đáp án và lời giải chi tiết.
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.