Đề cương khóa học

Mô tả

Nội dung khóa học

Khóa học Ngữ Văn Tổng Ôn vào 10 của cô Hoàng Tố Nga sẽ cung cấp cho các em những kiến thức toàn diện về môn Ngữ Văn bao trùm nội dung kiến thức cơ bản và nâng cao từ lớp 6 đến lớp 9, phù hợp với quá trình ôn luyện và thi vào lớp 10.

Nội dung kiến thức khóa học bao gồm 3 chuyên đề tương ứng với 3 chương và 84 bài khái quát kiến thức tổng hợp về môn Ngữ Văn trong chương trình Ngữ Văn THCS, đảm bảo cho học sinh nắm bắt từ kiến thức cơ bản đến phần kiến thức chuyên sâu nhất.

  • Chuyên đề: Tiếng Việt
  • Chuyên đề: Làm Văn
  • Chuyên đề: Tác Phẩm Văn Học

Đặc điểm nổi bật

Khóa Học của cô Hoàng Tố Nga gồm 3 chuyên đề bám sát chặt chẽ cấu trúc ôn luyện và thi vào lớp 10. Các kiến thức từ Tiếng Việt đến Tập Làm Văn qua các lớp sẽ được cô hệ thống lại thành hệ thống sơ đồ bao gồm: nội dung kiến thức cơ bản đến các cách làm bài tập Tiếng Việt khó, phức tạp trở nên dễ dàng. Phần Tập Làm Văn các bạn không chỉ nắm được những kĩ năng viết bài văn mà các bạn còn được thực hành viết những đoạn văn, bài văn và được các thầy cô ở hocthukhoa sẽ trực tiếp chấm bài, chữa lỗi bài viết để nâng cao kĩ năng viết bài của học sinh.

Ngoài ra, đối với chuyên đề Tác Phẩm Văn Học các bạn sẽ cảm thấy thích thú khi được lắng nghe những bài giảng, bài phân tích một cách chi tiết- dễ hiểu cùng với sự hài hước của Cô. Đặc biệt với phương pháp, kinh nghiệm dạy ôn thi vào 10 lâu năm, lòng nhiệt huyết với nghề thì những bài dạy của cô Nga sẽ giúp các em học sinh củng cố- trang bị kiến thức từ căn bản đến nâng cao, cải thiện tình hình học tập và yêu thích môn Ngữ Văn hơn.

Hệ thống bài giảng, bài tập trong qúa trình ôn tập kiến thức và luyện đề được biên soạn đặc biệt bởi chính cô Hoàng Tố Nga sẽ là một hành trang vững chắc giúp các em tự tin, vững vàng hơn trong kì thi vào lớp 10.

Đối tượng khóa học

Khóa học Tổng Ôn Vào 10 phù hợp với các bạn học sinh có nhu cầu nắm vững kiến thức cơ bản và rèn luyện kiến thức nâng cao đặc biệt là nắm vững kiến thức Ngữ Văn Trung Học Cơ Sở một cách hệ thống, bài bản. Khóa học không chỉ phục vụ cho quá trình học tập tiếp thu kiến thức còn phục vụ đắc lực cho quá trình ôn thi chuyển cấp từ THCS lên THPT

Yêu cầu khóa học

Học sinh học kỹ từng bài giảng của thầy cô để nắm chắc kiến thức cơ bản cũng như kiến thức tổng hợp nâng cao.

Các phần kiến thức chưa hiểu thì học sinh cần học kỹ lại, đồng thời có thể hỏi đáp kiến thức thông qua mục hỏi đáp

Học sinh hoàn thành các bài tập tự luyện bao gồm các bài tập tự luận sau mỗi bài giảng và các bài tập kiểm tra đánh giá tổng hợp (Kiểm tra 15 phút và kiểm tra 1 tiết)

Kết quả đạt được sau khi hoàn thành khóa học

Học sinh sẽ hệ thống được toàn bộ kiến thức Tiếng Việt và Tập Làm Văn trong chương trình Ngữ Văn THCS

Hiểu được cách thức làm các dạng đề bài thi Tiếng Việt từ đơn giản đến bài mang tính chất phức tạp, khó hiểu.

Ngoài ra, các em còn có kĩ năng rèn luyện viết bài văn, đoạn văn từ nghị luận văn học đến nghị luận xã hội. Đồng thời các em còn có thể nâng cao kĩ năng phân tích, bình luận, đánh giá tác phẩm văn học

Với bài tập tự luận, học sinh được trực tiếp các thầy cô của hocthukhoa chấm điểm và nhận xét để cải thiện kết quả học tập

Thông tin giáo viên

4.7 Trung bình

3.1 K+ đánh giá

4.5 K+ sinh viên

1 khóa học

Hoàng Tố Nga

giao_vien

Là một người yêu du lịch, thích sáng tác, cô Nga không ngừng bồi đắp vốn tư liệu phong phú về cuộc sống để viết và truyền đạt lại cho các em học sinh của mình. Trong giảng dạy, cô luôn tâm niệm: có yêu văn thì mới thích học văn; thích học văn thì mới giỏi. Chính vì vậy, để các em học sinh học tốt môn Văn trước hết phải làm cho các em yêu Văn.

Với kinh nghiệm giảng dạy được tích lũy từ năm 1989, đến nay, cô Tố Nga đã có 29 năm công tác giảng dạy và truyền cảm hứng đến lớp lớp thế hệ học sinh của các khối 10, 11,12; luyện thi vào 10 và dạy đội tuyển học sinh giỏi lớp 9.

Bảng vàng thành tích
* Xếp loại xuất sắc Học viện TTN Việt Nam, loại xuất sắc sau đại học.

* Nhận Bằng khen của Bộ GD & ĐT cho công tác ra đề thi quốc gia, học sinh giỏi thành phố.

* Giám khảo Hội thi giáo viên giỏi quận Đống Đa.

Đánh giá

5

Đánh giá trung bình

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét

Học viên

Phung Thi Hang


Bình luận

Ly Bắp'ss
05:55 - 13/09/2019

E ko hiểuuuuuu

Bùi Đạt
19:21 - 15/09/2019

nêu quan điểm của em về hình ảnh cái bóng trong chuyện người con gái nam xương

Nguyen Nam
22:07 - 16/09/2019

thắt nút và mở nút cho câu chuyện

Tuấn Phạm
08:53 - 29/09/2019

Thuật ngữ là gì

Mvh Vlog
16:00 - 15/10/2019

Cái bóng trong câu chuyện Người con gái Nam Xương đã được học là một trong những lí do khiến cho Trương Sinh ghen với vợ mình là Vũ Thị Thiết,cũng là một phần làm cho cậu bé Đản hồ đồ nghĩ đó là cha mình.Vì sự ngây thơ của Đản và do tính ghen tuông, sự ngu dốt,ít học của mình, sự xa nhà lâu năm,Trương Sinh đã làm tan vỡ hạnh phúc gia đình chỉ vì nghe lời con dại,bảo cái bóng trên tường là cha mình.
Tóm lại cái bóng là nguyên nhân sâu xa liên quan đến cái chết của Vũ Thị Thiết

Thúy Hiền Nguyễn
20:44 - 29/09/2019

khó hỉu nhann cô

Tuyết Trinh
22:05 - 06/10/2019

tóm tăgs văn bản hoàng lê nhất thống chí

Nội dung kiến thức khóa học bao gồm 3 chuyên đề tương ứng với 3 chương và 84 bài khái quát kiến thức tổng hợp về môn Ngữ Văn trong chương trình Ngữ Văn THCS.

799,000 VNĐ

    5 (1)

2.7 K học viên ghi danh

Giáo viên: Hoàng Tố Nga

Trình độ: Lớp 9

Cấp độ: Cấp 2

Thời lượng: 24 giờ, 49 phút, 1 giây

Bài giảng: 110 video

Học liệu: 0 tài liệu

Cập nhật: 19/05/2024


Các khóa học khác của Giáo viên