khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

11/05/2020 16,651 Lưu

Để nối hai clip liền nhau ta thực hiện:

A. Dùng chuột nháy vào vạch giữa chúng để nối lại khi 2 clip nằm sát nhau trên rãnh.

B. Sử dụng công cụ chọn, đánh dấu đoạn âm thanh chứa vị trí tách, sau đó thực hiện lệnh: Edit → Clip Boundaries → Join (Ctrl + J)

C. Dùng chuột nháy vào 2 clip rồi kéo lại gần nhau.

D. Cả A và B

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Nối hai clip liền nhau trên rãnh:

- Cách 1: Khi 2 clip nằm sát nhau trên rãnh, dùng chuột nháy vào vạch giữa chúng để nối lại.

- Cách 2: Sử dụng công cụ chọn, đánh dấu đoạn âm thanh chứa vị trí tách, sau đó thực hiện lệnh: Edit → Clip Boundaries → Join (Ctrl + J).

→ Đáp án D

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Sản phẩm cuối cùng của phần mềm Audacity là các tệp âm thanh có dạng như: WAV, MP3, WMA… Tuy nhiên trong quá trình làm việc, chỉnh lí, thiết kế chúng ta sẽ làm việc với các tệp *.aup

→ Đáp án D

Câu 2

A. Nghe lại, đánh dấu một đoạn âm thanh

 

B. Làm to, nhỏ âm lượng hoặc tắt âm thanh của từng rãnh

 

C. Xóa, cắt, dán đoạn âm thanh

 

D. Tất cả các đáp án trên

Lời giải

Thao tác chỉnh sửa âm thanh đơn giản bằng phần mềm Audicity: Nghe lại, đánh dấu một đoạn âm thanh, làm to, nhỏ âm lượng hoặc tắt âm thanh của từng rãnh, xóa, cắt, dán đoạn âm thanh.

→ Đáp án D

Câu 3

A. Nháy chuột phải vào biểu tượng Audicity trên màn hình nền

B. Nháy đúp chuột trái vào biểu tượng Audicity trên màn hình nền

C. Chọn Start → Program file → Audicity

D. Cả B và C

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 5

A. Một rãnh âm thanh

B. Nhiều rãnh âm thanh

 

C. Hai rãnh âm thanh

 

 

D. Cả A và B

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 6

A. File → Export Audio

B. File → Import Audio

C. File → Save

 

 

D. Tất cả đáp án trên đều sai

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP