Câu hỏi:

13/07/2024 571 Lưu

Hậu quả của cháy rừng và chặt phá rừng đầu nguồn là: …………………………………………………………………

Quảng cáo

Trả lời:

verified
Giải bởi Vietjack

Hậu quả của cháy rừng và chặt phá rừng đầu nguồn là: làm mất đi nơi sinh sống và thức ăn của các sinh vật; làm tăng lượng CO2 gây hiệu ứng nhà kính dẫn đến biến đổi khí hậu toàn cầu.

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đoạn văn về phong trào trồng cây và bảo vệ cây xanh: Sau dịp Tết, trường em phát động ngày lễ trồng cây ở toàn trường. Trong ngày lễ, các thầy cô hướng dẫn và trợ giúp chúng em trồng cây vào những hố đã đào sẵn, mọi người đều rất vui vẻ và hăng hái. Sau đó, chúng em được phân công tưới nước và chăm sóc cây hằng tuần. Em hi vọng những cây xanh này sẽ lớn lên thật nhanh để làm đẹp thêm cho không gian của trường.

Lời giải

Khi làm lượng nước hoặc hàm lượng khí carbon dioxide, cường độ ánh sáng tăng trong giới hạn nhất định thì quang hợp ở lá cây sẽ tăng, nếu các yếu tố này tăng quá cao thì quang hợp sẽ giảm. Ngược lại, hàm lượng các yếu tố này giảm thì quang hợp ở lá cây sẽ giảm.

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP