Câu hỏi:

19/06/2023 797 Lưu

Read the following passage and mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the following questions.
Online shopping is no longer just a fad, it’s a lifestyle. People everywhere are taking advantage of the convenience of ordering anything and having it delivered right to their doorstep. In order to capitalize on this shift in lifestyle, retailers have taken to the ecommerce world and are setting new norms for online businesses across the globe. Ecommerce is continuing to get more and more competitive. Websites are smarter, shipping is quicker, and expectations are higher. In order to keep up with the market, online stores have started to gravitate towards new trends. One way in which mobile devices are being utilized for shopping is through social media. Facebook and Instagram have opened up the ecommerce marketplace and made it easier for users to shop through their social media platforms. Instagram, for example, has started to offer a feature for direct product links to be tagged in posts that even include product and price details. Additionally, companies have taken to social media to advertise their brands and products. At this point, a company without a Facebook or Instagram account is, quite frankly, a step behind. People spend hours scrolling through their social media news feeds daily. Even if a company isn’t directly paying for advertisements, their own accounts serve as an effective self-promotion tool. (Source: https://www.entrepreneur.com) 

Retailers have taken to the ecommerce world because________.

A. shipping is quicker
B. websites are smarter
C. customers' expectations are higher 
D. it becomes more competitive

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

DỊCH BÀI:

Mua sắm trực tuyến không còn là một mốt nhất thời, mà là một lối sống. Mọi người ở mọi nơi đang tận dụng sự tiện lợi của việc đặt hàng bất kỳ thứ gì và được giao hàng tận cửa nhà. Để tận dụng sự thay đổi trong lối sống này, các nhà bán lẻ đã phải tham gia vào thế giới thương mại điện tử và đang thiết lập những quy chuẩn mới cho việc kinh doanh trực tuyến toàn cầu. Ngành thương mại điện tử vẫn đang ngày càng cạnh tranh hơn. Các trang web thông minh hơn, việc giao hàng nhanh chóng hơn, và những kỳ vọng ngày càng cao hơn. Để theo kịp thị trường, những cửa hàng trực tuyến đã bắt đầu chạy theo những xu hướng mới.

Một cách để thiết bị di động được sử dụng cho việc mua sắm chính là thông qua mạng xã hội. Facebook và Instagram đã mở cửa thị trường thương mại điện tử và giúp người dùng dễ dàng mua sắm qua các nền tảng mạng xã hội hơn. Ví dụ, Instagram đã bắt đầu cung cấp tính năng gắn thẻ đường dẫn liên kết sản phẩm trực tiếp trong các bài đăng và thậm chí bao gồm cả chi tiết sản phẩm và giá.

Thêm vào đó, các công ty đã dùng mạng xã hội để quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của họ. Về điểm này, thẳng thắn mà nói, một công ty không có tài khoản Facebook hoặc Instagram sẽ bị tụt lại phía sau. Mọi người dành hàng giờ lướt bảng tin mạng xã hội hàng ngày. Ngay cả khi một công ty không trực tiếp trả tiền quảng cáo, tài khoản riêng của họ vẫn đóng vai trò là công cụ quảng cáo hiệu quả.

Các nhà bán lẻ đã chuyển hướng sang thương mại điện tử vì ______.

A. việc giao hàng trở nên nhanh hơn

B. các trang web trở nên thông minh hơn

C. kỳ vọng của các khách hàng cao hơn

D. nó trở nên cạnh tranh hơn

Thông tin:

Ecommerce is continuing to get more and more competitive. Websites are smarter, shipping is quicker, and expectations are higher. In order to keep up with the market, online stores have started to gravitate towards new trends. (Ngành thương mại điện tử vẫn đang ngày càng cạnh tranh hơn. Các trang web thông minh hơn, việc giao hàng nhanh chóng hơn, và những kỳ vọng ngày càng cao hơn. Để theo kịp thị trường, những cửa hàng trực tuyến đã bắt đầu chạy theo những xu hướng mới.)

→ Chọn đáp án D

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

Which of the following is NOT included in a product on social media platforms?

A. Promotion tool
B. Products details.
C. Product links
D. Manufacturer's brand.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Cái nào không bao gồm trong một sản phẩm trên nền tảng mạng xã hội?

A. Công cụ xúc tiến

B. Chi tiết sản phẩm

C. Đường dẫn liên kết sản phẩm

D. Thương hiệu của nhà sản xuất

Thông tin:

Instagram, for example, has started to offer a feature for direct product links to be tagged in posts that even include product and price details.Additionally, companies have taken to social media to advertise their brands and products. (Ví dụ, Instagram đã bắt đầu cung cấp tính năng gắn thẻ đường dẫn liên kết sản phẩm trực tiếp trong các bài đăng và thậm chí bao gồm cả chi tiết sản phẩm và giá. Thêm vào đó, các công ty đã dùng mạng xã hội để quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của họ.)

→ Chọn đáp án A

Câu 3:

The word "right" in the first paragraph________.

A. immediately
B. necessarily
C. exactly
D. completely

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Từ “right” trong đoạn đầu đồng nghĩa với từ ______.

A. immediately (adv): ngay lập tức

B. necessarily (adv): nhất thiết

C. exactly (adv): một cách chính xác

D. completely (adv): một cách hoàn toàn

right (adv): đúng, ngay = exactly

→ Chọn đáp án C

Câu 4:

According to the passage, if companies don't create accounts to advertise their products on social media, ______.

A. they have to set up another marketing channel
B. there are still websites
C. they can't use the accounts for other purposes
D. they will be left behind

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Theo đoạn văn, nếu công ty không tạo tài khoản để quảng cáo sản phẩm trên mạng xã hội, ______.

A. họ phải thiết lập một kênh marketing khác

B. vẫn có các trang web

C. họ không thể sử dụng tài khoản cho mục đích khác

D. họ sẽ bị bỏ lại phía sau

Thông tin:

At this point, a company without a Facebook or Instagram account is, quite frankly, a step behind. (Về điểm này, thẳng thắn mà nói, một công ty không có tài khoản Facebook hoặc Instagram sẽ bị tụt lại phía sau.)

→ Chọn đáp án D

Câu 5:

What can be concluded about the writer's attitude toward ecommerce?

A. neutral
B. uninvolved
C. supported
D. indifferent

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Có thể kết luận gì về thái độ của người viết về thương mại điện tử?

A. trung lập

B. không quan tâm

C. ủng hộ

D. thờ ơ

Tác giả nói lên xu hướng về thương mại điện tử và những tính năng tốt của nó.

→ Chọn đáp án C

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Chia thì:

“present-day” → dấu hiệu nhận biết thì hiện tại tiếp diễn

Sửa: were taking → are taking

Tạm dịch: Trong kinh doanh ngày nay, các doanh nhân ít mạo hiểm hơn so với những người tiền nhiệm của họ cách đây một thế kỷ.

→ Chọn đáp án A

Câu 2

A. was writing
B. has written
C. has been writing
D. had written

Lời giải

Chia thì:

Diễn tả một hành động, sự việc bắt đầu trong quá khứ và để lại kết quả ở hiện tại→ dùng thì HTHT

Tạm dịch: Anh ấy đã viết 3 quyển sách và đang viết một quyển khác.

→ Chọn đáp án B

Câu 3

A. Scientists have created corals in lab to better resist climate change.
B. Bleaching, a process where coral reefs turn white and die.
C. There are many causes leading to climate change and loss of coral reefs.
D. A new kind of algae helps to bring more nutrients for corals.

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP