Câu hỏi:

03/11/2023 479

They said they had come back___________.

Đáp án chính xác

Sách mới 2k7: Bộ 20 đề minh họa Toán, Lí, Hóa, Văn, Sử, Địa…. form chuẩn 2025 của Bộ giáo dục (chỉ từ 49k/cuốn).

Đề toán-lý-hóa Đề văn-sử-địa Tiếng anh & các môn khác

Quảng cáo

Trả lời:

verified
Giải bởi Vietjack

Đáp án A

Giải thích:

Câu tường thuật, vế chính chia ở thì quá khứ hoàn thành, do đó việc này đã diễn ra trong quá khứ, nên những trạng từ như the next day, the following day, the day after tomorrow, chỉ về tương lai không sử dụng được. Ta dùng the previous day: ngày trước đó.

Dịch: Họ nói họ đã trở lại ngày trước đó.

Bình luận


Bình luận

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the following questions.

In many families, the most important decisions are _________ by many women.

Xem đáp án » 03/11/2023 2,754

Câu 2:

What is the topic of this passage?

Xem đáp án » 31/10/2023 1,641

Câu 3:

_______ yet?

Xem đáp án » 03/11/2023 1,341

Câu 4:

What did you have for ______ breakfast this morning.

Xem đáp án » 03/11/2023 1,138

Câu 5:

The passage mainly discusses Rachel Carson’s work ______________.

Xem đáp án » 01/11/2023 729

Câu 6:

The word "Here" in line 9 refers to ___________.

Xem đáp án » 31/10/2023 701

Câu 7:

In the passage, the expression "children interrupt their education to go to school" mostly implies that________.

Xem đáp án » 01/11/2023 687