Câu hỏi:

18/03/2024 76

Hãy kể về một phần mềm trên máy tính hoặc trên điện thoại thông minh mà em đã sử dụng và thấy thích thú.

Siêu phẩm 30 đề thi thử THPT quốc gia 2024 do thầy cô VietJack biên soạn, chỉ từ 100k trên Shopee Mall.

Mua ngay

Quảng cáo

Trả lời:

verified
Giải bởi Vietjack

Em rất thích sử dụng phần mềm Zalo, em có thể sử dụng phần mềm này trên cả máy tính và điện thoại thông minh. Đây là một phần mềm rất tiện lợi, giúp em trao đổi thông tin với bạn bè nhanh chóng và cung cấp cho em nhiều thông tin bổ tích như thời tiết, lịch, thông tin thời sự, …

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Hãy kể tên một sản phẩm số mà em có thể cùng bạn tạo ra (bức ảnh, bản ghi âm, đoạn video quay em đang hát, thiệp chúc mừng sinh nhật, …). Máy tính giúp các em tạo ra sản phẩm đó như thế nào?

Xem đáp án » 18/03/2024 205

Câu 2:

Em hãy kể tên một số phần mềm mà em đã từng sử dụng. Những phần mềm đó đã giúp em làm gì?

Xem đáp án » 18/03/2024 108

Câu 3:

Hãy nêu một ví dụ máy tính giúp em trong học tập, giải trí hoặc hợp tác với bạn bè tạo ra sản phẩm số. Trong ví dụ ấy, em đã sử dụng phần mềm nào?

Xem đáp án » 18/03/2024 51

Câu 4:

Là học sinh lớp 5, An đã học sử dụng chuột, bàn phím đúng cách và tắt máy tính một cách an toàn. An cũng biết cách truy cập Internet để tìm kiếm thông tin. An còn có thể tạo ra những sản phẩm số như văn bản hay bài trình chiếu và quản lí chúng dưới dạng tệp trong máy tính.

An biết máy tính còn giúp bạn nhiều hơn nữa trong các hoạt động như học tập, giải trí, trao đổi thông tin, …. Em hãy cùng tìm hiểu với An xem máy tính còn có thể giúp chúng ta làm được gì nữa nhé!

Xem đáp án » 18/03/2024 43

Bình luận


Bình luận