Câu hỏi:

18/03/2024 50

Em hãy chọn những cách có thể giúp chia sẻ thông tin lưu trên máy tính:

A. Gửi tệp qua thư điện tử.

B. Gửi tệp qua mạng xã hội.

C. Sao chép tệp vào thiết bị lưu trữ di động.

D. Gọi điện thoại, truyền đạt thông tin.

Siêu phẩm 30 đề thi thử THPT quốc gia 2024 do thầy cô VietJack biên soạn, chỉ từ 100k trên Shopee Mall.

Mua ngay

Quảng cáo

Trả lời:

verified
Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng là: A, B, C, D

Tất cả các phương pháp được liệt kê đều có thể giúp chia sẻ thông tin lưu trữ trên máy tính, tuy nhiên mỗi phương pháp có điểm mạnh và yếu khác nhau:

A. Gửi tệp qua thư điện tử: Phương pháp này phổ biến và tiện lợi.

B. Gửi tệp qua mạng xã hội: Nếu tệp không quá lớn và phù hợp với chính sách bảo mật của mạng xã hội, có thể chia sẻ tệp trực tiếp trên các nền tảng xã hội như Facebook, Twitter, hoặc LinkedIn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng một số mạng xã hội có giới hạn về kích thước tệp và có thể áp dụng các hạn chế về bảo mật.

C. Sao chép tệp vào thiết bị lưu trữ di động: Có thể sao chép tệp từ máy tính của mình vào thiết bị lưu trữ di động như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ, hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox hoặc Google Drive.

D. Gọi điện thoại, truyền đạt thông tin: Trong một số trường hợp, có thể muốn chia sẻ thông tin bằng cách gọi điện thoại cho người nhận và truyền đạt thông tin trực tiếp qua đàm thoại. Tuy nhiên, điều này không phù hợp cho việc chia sẻ tệp lớn hoặc phức tạp.

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Sản phẩm của nhóm là bài trình chiếu trước lớp về Ngày hội Trạng Nguyên nhỏ tuổi. An đã tìm được thông tin và trình bày lại trong tệp văn bản lưu trên máy tính. Minh vẽ hình minh họa và tìm hình ảnh cho bài trình. Các tệp hình ảnh Minh lưu trữ trong một thư mục trên máy tính. Khoa là người tạo bài trình chiếu từ thông tin mà các bạn tìm được. Theo em, làm thế nào để Khoa lấy được thông tin từ các bạn và hoàn thành nhiệm vụ của mình?

Xem đáp án » 18/03/2024 76

Câu 2:

Nhóm ba bạn An, Minh, Khoa được cô giáo giao nhiệm vụ tạo bài trình chiếu để trình bày trước lớp về Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi. Để hoàn thành được nhiệm vụ, các bạn cần tìm thông tin về Ngày hội Trạng Nguyên nhỏ tuổi trên website của báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tại địa chỉ thieunien.vn. Theo em, các bạn sẽ tìm kiếm thông tin như thế nào?

Xem đáp án » 18/03/2024 58

Câu 3:

Em hãy quan sát Hình 14 và thực hiện các yêu cầu sau:

a) Nêu địa chỉ website.

b) Nêu tên các chủ đề thông tin trong wesite

c) Chỉ ra vị trí của công cụ tìm kiếm thông tin

Em hãy quan sát Hình 14 và thực hiện các yêu cầu sau:  a) Nêu địa chỉ website. (ảnh 1)

Xem đáp án » 18/03/2024 49

Câu 4:

Các bạn cần truy cập vào website của báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tại địa chỉ thieunien.vn sau đó vào ô tìm kiếm gõ từ khóa Ngày hội Trạng Nguyên nhỏ tuổi để tìm kiếm thông tin liên quan

Các bạn cần truy cập vào website của báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tại địa chỉ thieunien.vn (ảnh 1)

Xem đáp án » 18/03/2024 47

Câu 5:

Muốn tìm kiếm thông tin liên quan đến bóng đá trên website báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (Hình 4) em nên tìm ở chủ đề nào?

Muốn tìm kiếm thông tin liên quan đến bóng đá trên website báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (Hình 4) (ảnh 1)

A.             Chuyển động         B. Học đường        C. Giải trí               D. Thể thao

Xem đáp án » 18/03/2024 40

Câu 6:

Em hãy truy cập vào website ở Hình 14, xem thông tin theo các chủ đề, sử dụng chức năng tìm kiếm của website để tìm kiếm thông tin về thời tiết ở địa phương.

Xem đáp án » 18/03/2024 33

Bình luận


Bình luận