Câu hỏi:

15/03/2025 266 Lưu

Read the passage and choose the best answer for each question ( 1,25 pt)

My name is Lisa. I live in house near the sea. It's an old house, about 100 years old, and it's very small. There are two bedrooms upstairs but no bathroom. The bathroom is downstairs next to the kitchen and there's a living room where there's a lovely old lamp. There's a garden in front of the house. The garden goes down to the beach, and in spring and summer there are flowers everywhere. live with my parents, and we have a lot of visitors. My city friends often stay with me. I love my house for many reasons: the garden, the flowers in summer, the warmth in winter, but the best thing is the view from my bedroom window.

How many rooms are there in Lisa's house ?

A. two
B. four
C. five

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng: C

Thông tin: There are two bedrooms upstairs but no bathroom. The bathroom is downstairs next to the kitchen and there’s a living room where there’s a lovely old lamp.

Hướng dẫn dịch: Có hai phòng ngủ trên lầu nhưng không có phòng tắm. Phòng tắm thì ở tầng dưới ở cạnh phòng bếp và có một phòng khách nơi mà có một cái đèn cổ đáng yêu.

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

Which of the following sentences is TRUE ?

A. The bathroom is upstairs
B. There is a lamp in the living room
C. The garden is behind the house

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng: B

Thông tin: The bathroom is downstairs next to the kitchen and there’s a living room where there’s a lovely old lamp.

Hướng dẫn dịch: Phòng tắm thì ở tầng dưới ở cạnh phòng bếp và có một phòng khách nơi mà có một cái đèn cổ đáng yêu.

Câu 3:

What can you see from the garden?

A. flowers
B. the beach
C. visitors

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng: B

Thông tin: The garden goes down to the beach, and in spring and summer there are flowers everywhere.

Hướng dẫn dịch: Khu vườn thì hướng ra biển, vào mùa xuân và mùa hạ thì hoa ở khắp nơi. 

Câu 4:

What does the word “we” in line 5 refer to?

A. Lisa and her parents
B. Lisa's parents
C. visitors

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng: A

Hướng dẫn dịch: Tôi sống với cha mẹ và chúng tôi có rất nhiều người đến thăm.

Câu 5:

In her house. Lisa loves _______ the best.

A. the flowers in the summer
B. the garden
C. the view from her bedroom window.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng: C

Thông tin: I love my house for many reasons: the garden, the flowers in summer, the warmth in winter, but the best thing is the view from my bedroom window.

Hướng dẫn dịch: Tôi yêu căn nhà của tôi vì nhiều lí do: khu vườn, hoa vào mùa hè, sự ấm áp vào mùa đông, nhưng điều tuyệt vời nhất là khung cảnh nhìn từ cửa sổ phòng ngủ của tôi.

Dịch bài đọc:

Tên của tôi là Lisa. Tôi sống trong một ngôi nhà ở gần biển. Nó là một ngôi nhà cổ khoảng 100 năm tuổi và nó rất nhỏ. Có hai phòng ngủ trên lầu nhưng không có phòng tắm. Phòng tắm thì ở tầng dưới ở cạnh phòng bếp và có một phòng khách nơi mà có một cái đèn cổ đáng yêu. Có một khu vườn ở phía trước của ngôi nhà. Khu vườn thì hướng ra biển, vào mùa xuân và mùa hạ thì hoa ở khắp nơi. Tôi sống với cha mẹ và chúng tôi có rất nhiều người đến thăm. Những người bạn ở thành phố thường ở lại với tôi. Tôi yêu căn nhà của tôi vì nhiều lí do: khu vườn, hoa vào mùa hè, sự ấm áp vào mùa đông, nhưng điều tuyệt vời nhất là khung cảnh nhìn từ cửa sổ phòng ngủ của tôi.

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án đúng: The computer is behind the cat.

In front of: nằm trước

Behind: nằm sau

Hướng dẫn dịch:

Câu gốc: Con mèo thì nằm trước máy tính.

=> Máy tính thì nằm sau con mèo.

Lời giải

Đáp án đúng: My class has thirty students.

Hướng dẫn dịch:

Câu gốc: Có 30 học sinh trong lớp tôi 

=> Lớp của tôi có 30 học sinh.

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 6

A. is walking
B. walk
C. walks

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP