Câu hỏi:

18/03/2025 278 Lưu

Read the passage. Circle A, B, C or D to answer each question.

Do you want to be fitter and healthier? Do you like to look younger? Do you want to feel more relaxed?

Then try a few days at a health farm. Health farms are becoming one of the most popular places for a short break. I go to Helen Manor at weekends to see what it has. It is the largest health farm in the country but it isn’t the most expensive. After two days of exercise and massage, you can feel ten times better. But the best thing for you is the food here. It is all very health, of course, but it is excellent, too. 

Then when someone asks you for something a bit cheaper, you should tell them to try a winter break. Winter is the darkest and the coldest time of the year and it can also be the worst time for your body. We all eat too much and we don’t take enough exercise. A lot of health farms offer lower prices Monday to Friday from November to March.

The word “health farms” in paragraph 2 is CLOSEST in meaning to _______

A. health retreats
B. Spa resorts
C. medical centres
D. hospitals

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng: A

health retreats (n) khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khoẻ = health farms (n) nông trại sức khoẻ

Hướng dẫn dịch: Rất nhiều nông trại sức khoẻ có giá thấp từ thứ 2 đến thứ 6 từ tháng 11 đến tháng 3.

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

What is the paragraph about?

A. You feel a lot better afterwards.
B. Health farms are becoming very popular.
C. Health farms are a good way to make your health better.
D. You can get fitter.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng: C

Đọc toàn bài ta thấy người viết giới thiệu với chúng ta về trang trại sức khoẻ, nông trại sức khoẻ là một cách tốt khiến sức khỏe của bạn trở nên tốt hơn.

Câu 3:

The word "fitter" in the passage1 is OPPOSITE in meaning to __________.

A. stay in shape
B. stronger
C. keep fit
D. unhealthier

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng: D

Fitter: cân đối hơn >< Unhealthier: không lành mạnh hơn, không khoẻ hơn

Hướng dẫn dịch: Bạn có muốn trở nên cân đối và khỏe mạnh hơn không?

Câu 4:

According to the passage, which of the following is NOT mentioned: Why is winter not good for our body? - ……………………………………………..

A. Because it is the longest time of the year.
C. Because it is the darkest and coldest time of the year.
D. Because we all eat too much and don’t take enough exercise in winter.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng: A

Thông tin các đáp án B, C, D: Winter is the darkest and the coldest time of the year and it also can be the worst time for your body. We all eat too much and we don’t take enough exercise. A lot of health farms offer lower prices Monday to Friday from November to March.

Hướng dẫn dịch: Mùa đông là thời gian tối tăm và lạnh nhất trong năm và nó có thể là thời gian tệ nhất cho cơ thể của bạn. Chúng ta có thể ăn quá nhiều và không tập thể dục đủ. Rất nhiều nông trại sức khoẻ có giá thấp từ thứ 2 đến thứ 6 từ tháng 11 đến tháng 3.

Câu 5:

According to the passage, which of the following is TRUE?

A. Helen Manor is the cheapest health farm in the country the cheapest.
B. Helen Manor is the largest health farm in the country.
C. Helen Manor is the most expensive health farm in the country.
D. Helen Manor is the largest and the most expensive health farm in the country.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng: B

Thông tin: It is the largest health farm in the country but it isn’t the most expensive.

Hướng dẫn dịch: Nó là nông trại sức khoẻ lớn nhất trong nước nhưng không phải là quá đắt đỏ. 

Câu 6:

Why do people come to health farms?

A. to be fitter and healthier
B. to feel more relaxed
C. all of these things
D. to look younger

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng: C

Thông tin: Do you want to be fitter and healthier? Do you like to look younger? Do you want to feel more relaxed?

Then try a few days at a health farm.

Hướng dẫn dịch: Bạn có muốn trở nên cân đối và khỏe mạnh hơn không? Bạn có muốn trông mình trẻ hơn? Bạn có muốn cảm thấy thư giãn hơn không?

Vậy hãy thử một vài ngày ở nông trại sức khoẻ. 

Dịch bài đọc: 

Bạn có muốn trở nên cân đối và khỏe mạnh hơn không? Bạn có muốn trông mình trẻ hơn? Bạn có muốn cảm thấy thư giãn hơn không?

Vậy hãy thử một vài ngày ở nông trại sức khoẻ. Nông trại sức khoẻ đã trở thành một trong những nơi phổ biến cho những kỳ nghỉ ngắn ngày. Tôi đã đi đến Helen Manor vào cuối tuần để xem nó có gì. Nó là nông trại sức khoẻ lớn nhất trong nước nhưng không phải là quá đắt đỏ. Sau hai ngày tập thể dục và mát xa, bạn có thể cảm thấy tốt hơn gấp 10 lần. Nhưng điều tốt nhất cho bạn là đồ ăn ở đây. Nó đều rất lành mạnh, tất nhiên, nó cũng rất xuất sắc nữa. 

Sau đó khi ai đó hỏi bạn về thứ gì đó rẻ hơn, bạn nên nói với họ thử một kì nghỉ đông. Mùa đông là thời gian tối tăm và lạnh nhất trong năm và nó có thể là thời gian tệ nhất cho cơ thể của bạn. Chúng ta có thể ăn quá nhiều và không tập thể dục đủ. Rất nhiều nông trại sức khoẻ có giá thấp từ thứ 2 đến thứ 6 từ tháng 11 đến tháng 3.

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Đáp án đúng: C

Hướng dẫn dịch: Hòn đảo Okinawa của Nhật Bản co một trong những người già nhất thế giới. Nó nổi tiếng vì số lượng lớn những người sống thọ - đàn ông và phụ nữ những người đã sống trên 100 tuổi. Một vài lý do cho sức khỏe tốt của họ là …Đầu tiên, họ thường xuyên làm vườn và tự trồng hoa quả và rau. Thứ hai, họ hiếm khi mua thực phẩm từ siêu thị. Hơn thế nữa, họ tập thể dục thường xuyên, đi bơi và duy trì một cuộc sống năng động.

Câu 2

A. Tim lives in Manchester but he spends this month in Wales.
B. Tim is living in Manchester but he is spending this month in Wales.
C. Tim lives in Manchester but he is spending this month in Wales.
D. Time is living in Manchester but he spends this month in Wales.

Lời giải

Đáp án đúng: C

Hướng dẫn dịch: Tim sống ở Manchester nhưng anh ấy đang dành tháng này ở Wales.

Câu 3

A. forces
B. problems
C. benefits
D. events

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 5

A. They go cycling and never drive when they can walk.
B. In addition, they live in peaceful and quiet village, where is not polluted.
C. Finally, they often spend time with friends. They meet at people’s houses and play games.
D. They go fishing and eat what they catch.

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 6

A. Danger! No swimming.
B. These are dangerous children
C. Please stay out of the water.
D. Deep water. No lifeguard on duty.

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP