Câu hỏi:

18/03/2025 93

Read the passage and choose the best answer: (1,0 pt)

There are many reasons for becoming a volunteer. First, volunteering is good for you because it can provide physical and mental rewards. When you do voluntary work, you can reduce your stress and improve your health because you feel more joyful to bring happiness to other people. Second, volunteering brings people together. Volunteers support poor families, tutoring and other activities after school. They can create a close friendship in the community. Third, doing voluntary work helps you develop your knowledge. You can learn a lot through outdoor activities and community services.

What is the passage mainly about?

Đáp án chính xác

Sách mới 2k7: Bộ 20 đề minh họa Toán, Lí, Hóa, Văn, Sử, Địa…. form chuẩn 2025 của Bộ giáo dục (chỉ từ 49k/cuốn).

Đề toán-lý-hóa Đề văn-sử-địa Tiếng anh & các môn khác

Quảng cáo

Trả lời:

verified
Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng: B

Thông tin: There are many reasons for becoming a volunteer.

Hướng dẫn dịch: Có nhiều lý do để trở thành một tình nguyện viên.

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

Why can voluntary work offer you mental and physical rewards?

Đáp án chính xác

Xem lời giải

verified Lời giải của GV VietJack

Đáp án đúng: D

Thông tin: When you do voluntary work, you can reduce your stress and improve your health because you feel more joyful to bring happiness to other people.

Hướng dẫn dịch: Khi bạn làm công việc tình nguyện, bạn có thể làm giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe bởi vì bạn cảm thấy vui sướng khi mang lại niềm vui cho người khác.

Câu 3:

Which one of the following is NOT a reason people want to be a volunteer?

Đáp án chính xác

Xem lời giải

verified Lời giải của GV VietJack

Đáp án đúng: B

Thông tin: 

đáp án A (they can create a close friendship in the community). 

đáp án B không có thông tin trong bài

đáp án C (First, volunteering is good for you because it can provide physical and mental rewards).

đáp án D (Third, doing voluntary work helps you develop your knowledge.

Câu 4:

What does the word 'it' in line 1 refer to?

Đáp án chính xác

Xem lời giải

verified Lời giải của GV VietJack

Đáp án đúng: A

Hướng dẫn dịch: Có nhiều lý do để trở thành một tình nguyện viên. Đầu tiên, tình nguyện thì tốt cho bạn bởi vì nó có thể cung cấp những phần thưởng vật chất và tinh thần. 

Dịch bài đọc: 

Có nhiều lý do để trở thành một tình nguyện viên. Đầu tiên, tình nguyện thì tốt cho bạn bởi vì nó có thể cung cấp những phần thưởng vật chất và tinh thần. Khi bạn làm công việc tình nguyện, bạn có thể làm giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe bởi vì bạn cảm thấy vui sướng khi mang lại niềm vui cho người khác. Thứ hai, việc tình nguyện mang mọi người lại gần nhau hơn. Những tình nguyện viên hỗ trợ những gia đình nghèo, dạy kèm và những hoạt động khác sau giờ học. Họ có thể tạo ra những mối quan hệ thân thiết trong cộng đồng. Thứ ba, làm công việc tình nguyện giúp bạn mở mang kiến thức. Bạn có thể học rất nhiều thông qua các hoạt động ngoài trời và dịch vụ cộng đồng.

Bình luận


Bình luận

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Acne (13) a skin condition, it causes small

Xem đáp án » 18/03/2025 104

Câu 2:

My dad loves outdoor activities. I love outdoor activities. (Write a simple sentence using " and")

=> My _____________________________________

Xem đáp án » 18/03/2025 58

Câu 3:

Last week, there ________ an interesting film on TV.

Xem đáp án » 18/03/2025 44

Câu 4:

She does yoga every day. She wants to keep ________.

Xem đáp án » 18/03/2025 37

Câu 5:

Write complete sentences from the words given. (1,0 pt)

His friend / give / food/ old people/ hospital/ every year.

_____________________________________

Xem đáp án » 18/03/2025 31

Câu 6:

We need some ________ and glue to build dollhouse.

Xem đáp án » 18/03/2025 30