Thời gian biểu
Họ và tên: Lê Nguyễn Tuấn Tú
Lớp: 2A
Trường tiểu học Nguyễn Du
Sáng
- 6 giờ 30 phút: thức dậy
- 6 giờ 35 phút – 6 giờ 50 phút: vệ sinh cá nhân
- 6 giờ 50 phút – 7 giờ 5 phút: ăn sáng
- 7 giờ 5 phút – 7 giờ 15 phút: thay quần áo
- 7 giờ 15 phút: đi học
Trưa
- 11 giờ: về nhà
- 11 giờ - 11 giờ 30 phút: xem ti vi
- 11 giờ 30 phút – 12 giờ: ăn trưa
- 12 giờ - 13 giờ 30 phút: ngủ trưa
- 13 giờ 30 phút: đi học
Chiều
- 17 giờ: đi học về
- 17 giờ - 18 giờ: đi đá bóng
- 18 giờ - 18 giờ 30 phút: tắm
- 18 giờ 30 phút – 19 giờ: xem ti vi
Thời gian biểu Họ và tên: Lê Nguyễn Tuấn Tú Lớp: 2A Trường tiểu học Nguyễn Du
|
Lê Nguyễn Tuấn Tú thức dậy vào lúc nào?
A. 6 giờ 15 phút
B. 6 giờ 30 phút
C. 6 giờ 45 phút
D. 7 giờ
Quảng cáo
Trả lời:

Chọn đáp án B. 6 giờ 30 phút
Hướng dẫn giải:
6 giờ 30 phút: thức dậy
Câu hỏi cùng đoạn
Câu 2:
Bạn ấy mất bao nhiêu thời gian để vệ sinh cá nhân?
A. 10 phút
B. 15 phút
C. 20 phút
D. 25 phút

Chọn đáp án B. 15 phút
Hướng dẫn giải:
6 giờ 35 phút – 6 giờ 50 phút: vệ sinh cá nhân
Câu 3:
Bạn ấy bắt đầu đi học vào lúc nào?
A. 7 giờ 00 phút
B. 7 giờ 10 phút
C. 7 giờ 15 phút
D. 7 giờ 30 phút

Chọn đáp án C. 7 giờ 15 phút
Hướng dẫn giải:
7 giờ 15 phút: đi học
Câu 4:
Buổi trưa, sau khi về nhà, bạn ấy làm gì đầu tiên?
A. Ăn trưa
B. Xem ti vi
C. Ngủ trưa
D. Học bài

Chọn đáp án B. Xem ti vi
Hướng dẫn giải:
11 giờ: về nhà
11 giờ - 11 giờ 30 phút: xem ti vi
Câu 5:
Bạn ấy ngủ trưa từ mấy giờ đến mấy giờ?
A. 12 giờ - 13 giờ
B. 12 giờ - 13 giờ 30 phút
C. 11 giờ 30 phút - 13 giờ
D. 12 giờ - 14 giờ

Chọn đáp án B. 12 giờ - 13 giờ 30 phút
Hướng dẫn giải:
12 giờ - 13 giờ 30 phút: ngủ trưa
Câu 6:
Buổi chiều, bạn ấy đi học về lúc mấy giờ?
A. 16 giờ 30 phút
B. 17 giờ
C. 17 giờ 30 phút
D. 18 giờ

Chọn đáp án B. 17 giờ
Hướng dẫn giải:
17 giờ: đi học về
Câu 7:
Bạn ấy chơi đá bóng trong bao lâu?
A. 30 phút
B. 45 phút
C. 1 giờ
D. 1 giờ 30 phút

Chọn đáp án C. 1 giờ
Hướng dẫn giải:
17 giờ - 18 giờ: đi đá bóng
Câu 8:
Bạn ấy xem ti vi vào những khoảng thời gian nào?
A. 11 giờ - 11 giờ 30 phút và 18 giờ 30 phút – 19 giờ
B. 11 giờ - 12 giờ và 18 giờ - 19 giờ
C. 12 giờ - 13 giờ và 17 giờ - 18 giờ
D. 11 giờ 30 phút - 12 giờ và 18 giờ - 19 giờ

Chọn đáp án A. 11 giờ - 11 giờ 30 phút và 18 giờ 30 phút – 19 giờ
Hướng dẫn giải:
- 11 giờ - 11 giờ 30 phút: xem ti vi
- 18 giờ 30 phút – 19 giờ: xem ti vi
Câu 9:
Bạn ấy dành bao nhiêu thời gian để tắm?
A. 15 phút
B. 20 phút
C. 30 phút
D. 1 giờ

Chọn đáp án C. 30 phút
Hướng dẫn giải:
18 giờ - 18 giờ 30 phút: tắm
Câu 10:
Tổng thời gian bạn ấy dành cho việc ăn uống trong ngày là bao nhiêu phút?
A. 30 phút
B. 45 phút
C. 50 phút
D. 60 phút

Chọn đáp án B. 45 phút
Hướng dẫn giải:
- 6 giờ 50 phút – 7 giờ 5 phút: ăn sáng 15 phút
- 11 giờ 30 phút – 12 giờ: ăn trưa 30 phút
Tổng thời gian ăn uống: 45 phút.
Hot: Học hè online Toán, Văn, Anh...lớp 1-12 tại Vietjack với hơn 1 triệu bài tập có đáp án. Học ngay
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 1
A. 10 phút
B. 15 phút
C. 20 phút
D. 25 phút
Lời giải
Chọn đáp án B. 15 phút
Hướng dẫn giải:
6 giờ 35 phút – 6 giờ 50 phút: vệ sinh cá nhân
Câu 2
A. 7 giờ 00 phút
B. 7 giờ 10 phút
C. 7 giờ 15 phút
D. 7 giờ 30 phút
Lời giải
Chọn đáp án C. 7 giờ 15 phút
Hướng dẫn giải:
7 giờ 15 phút: đi học
Câu 3
A. Ăn trưa
B. Xem ti vi
C. Ngủ trưa
D. Học bài
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 4
A. 12 giờ - 13 giờ
B. 12 giờ - 13 giờ 30 phút
C. 11 giờ 30 phút - 13 giờ
D. 12 giờ - 14 giờ
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 5
A. 16 giờ 30 phút
B. 17 giờ
C. 17 giờ 30 phút
D. 18 giờ
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.