Câu hỏi:
09/05/2025 23Bạn An đang tạo một trò chơi đếm số lần người chơi nhấn chuột đúng vào quả bóng bay xuất hiện trên màn hình. Để lưu trữ số lần nhấn chuột, bạn An cần sử dụng đến nhóm lệnh nào sau đây?
Quảng cáo
Trả lời:
Đáp án đúng là: C
Cả hai nhóm: Cảm biến và Biến số đều có thể lưu giá trị, nhưng Các biến số phù hợp hơn vì có các câu lệnh giúp thay đổi và đặt lại số lần nhấn chuột.
Hot: Học hè online Toán, Văn, Anh...lớp 1-12 tại Vietjack với hơn 1 triệu bài tập có đáp án. Học ngay
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 1:
Phương án nào sau đây nêu đúng kết quả hiển thị trên màn hình sau khi thực hiện chương trình dưới đây?
Câu 3:
Câu lệnh nào sau đây dùng để thay đổi giá trị của một biến đã tạo?
Câu 4:
Phương án nào sau đây nêu đúng kết quả sau khi thực hiện chương trình dưới, biết giá trị nhập lần lượt vào hộp thông tin tại mỗi lần lặp là: 3, 4, 9?
Câu 5:
Phương án nào say đây nêu đúng giá trị của biến "bước đi" sau khi thực hiện chương trình dưới?
Câu 7:
Phương án nào nêu đúng dòng lệnh gây ra lỗi hiển thị giá trị của biến khi thực hiện đoạn lệnh dưới đây?
Đề thi cuối kì 2 Tin học 5 Kết nối tri thức có đáp án - Đề 1
Đề thi cuối kì 2 Tin học 5 Kết nối tri thức có đáp án - Đề 3
Đề thi cuối kì 2 Tin học 5 Kết nối tri thức có đáp án - Đề 2
Đề thi cuối kì 2 Tin học 5 Chân trời sáng tạo có đáp án - Đề 1
Đề thi cuối kì 2 Tin học 5 Chân trời sáng tạo có đáp án - Đề 2
Đề thi cuối kì 2 Tin học 5 Cánh Diều có đáp án - Đề 1
Đề thi cuối kì 2 Tin học 5 Chân trời sáng tạo có đáp án - Đề 3
Đề thi giữa học kì 1 môn Tin học lớp 5 Kết nối tri thức có đáp án (Đề 1)
Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận