III. Read the following passage and decide whether the statements that follow are True or False.
My name is Owen and my favorite animated films are Toy Story 1, 2 and 3. They made the first one in 1995. That was before I was born. Toy Story 2 was the first film I saw at the cinema. It was my sister’s birthday, so my parents took us to the cinema. I was very young but I loved the film. In 2010, eleven years after Toy Story 2, there was Toy Story 3. This time I went with my friends. We were all fourteen and we loved it so much. The films were about a boy called Andy and his toys. His toys, including Woody and Buzz Lightyear, were great characters. They were heroes but each film had a bad character. These bad characters always planned to harm the toys, but after lots of exciting, funny and frightening events, the toys always won.
They made Toy Story 1 before Owen was born.
III. Read the following passage and decide whether the statements that follow are True or False.
My name is Owen and my favorite animated films are Toy Story 1, 2 and 3. They made the first one in 1995. That was before I was born. Toy Story 2 was the first film I saw at the cinema. It was my sister’s birthday, so my parents took us to the cinema. I was very young but I loved the film. In 2010, eleven years after Toy Story 2, there was Toy Story 3. This time I went with my friends. We were all fourteen and we loved it so much. The films were about a boy called Andy and his toys. His toys, including Woody and Buzz Lightyear, were great characters. They were heroes but each film had a bad character. These bad characters always planned to harm the toys, but after lots of exciting, funny and frightening events, the toys always won.
They made Toy Story 1 before Owen was born.
Quảng cáo
Trả lời:

Tạm dịch bài đọc:
Tên mình là Owen và phim hoạt hình yêu thích của mình là Câu chuyện đồ chơi 1, 2 và 3. Họ làm phim đầu tiên vào năm 1995. Đó là trước khi mình được sinh ra. Câu chuyện đồ chơi 2 là phim đầu tiên mình xem ở rạp. Đó là sinh nhật của chị mình, bố mẹ mình dẫn tụi mình đến rạp chiếu phim. Lúc đó mình còn rất nhỏ nhưng mình rất thích bộ phim này. Năm 2010, 11 năm sau Câu chuyện đồ chơi 2, chúng ta có Câu chuyện đồ chơi 3. Lần này mình đi với bạn của mình. Tụi mình đều đã 14 tuổi và tụi mình thích bộ phim rất nhiều. Bộ phim kể về một cậu bé tên Andy và đồ chơi của cậu. Đồ chơi của cậu, gồm cả Woody và Buzz Lightyear, là những nhân vật hay. Họ là những anh hùng nhưng mỗi phim đều có kẻ xấu. Những kẻ xấu này luôn tìm cách hãm hại các món đồ chơi, nhưng sau những sự kiện thú vị, vui nhộm và đáng sợ, lũ đồ chơi luôn thắng.
11. T
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích:
They made Toy Story 1 before Owen was born.
(Họ làm Câu chuyện đồ chơi 1 trước khi Owen được sinh ra.)
Thông tin: They made the first one in 1995. That was before I was born.
(Họ làm phim đầu tiên vào năm 1995. Đó là trước khi mình được sinh ra.)
Đáp án: T
Câu hỏi cùng đoạn
Câu 2:
He saw Toy Story 2 with his family at home.
He saw Toy Story 2 with his family at home.

Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích:
He saw Toy Story 2 with his family at home.
(Cậu ấy xem Câu chuyện đồ chơi 2 với gia đình ở nhà.)
Thông tin: Toy Story 2 was the first film I saw at the cinema. It was my sister’s birthday, so my parents took us to the cinema.
(Câu chuyện đồ chơi 2 là phim đầu tiên mình xem ở rạp. Đó là sinh nhật của chị mình, bố mẹ mình dẫn tụi mình đến rạp chiếu phim.)
Đáp án: F
Câu 3:
Andy, Woody and Buzz Lightyear are the names of the toys.
Andy, Woody and Buzz Lightyear are the names of the toys.

Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích:
Andy, Woody and Buzz Lightyear are the names of the toys.
(Andy, Woody và Buzz Lightyear là tên của các đồ chơi.)
Thông tin: The films were about a boy called Andy and his toys. His toys, including Woody and Buzz Lightyear, were great characters.
(Bộ phim kể về một cậu bé tên Andy và đồ chơi của cậu. Đồ chơi của cậu, gồm cả Woody và Buzz Lightyear, là những nhân vật hay.)
Đáp án: F
Câu 4:
In the end of each movie, the toys were always the winners.
In the end of each movie, the toys were always the winners.

Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích:
In the end of each movie, the toys were always the winners.
(Kết thúc mỗi phim, lũ đồ chơi luôn thắng.)
Thông tin: These bad characters always planned to harm the toys, but after lots of exciting, funny and frightening events, the toys always won.
(Những kẻ xấu này luôn tìm cách hãm hại các món đồ chơi, nhưng sau những sự kiện thú vị, vui nhộm và đáng sợ, lũ đồ chơi luôn thắng.)
Đáp án: T
Câu 5:
Owen saw Toy Story 2 in 1995.
Owen saw Toy Story 2 in 1995.

Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích:
Owen saw Toy Story 2 in 1995.
(Owen xem Toy Story 2 vào năm 1995.)
Thông tin: They made the first one in 1995. That was before I was born.
(Họ làm phim đầu tiên vào năm 1995. Đó là trước khi mình được sinh ra.)
Đáp án: F
Câu 6:
Owen saw Toy Story 3 with his friends.
Owen saw Toy Story 3 with his friends.

Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích:
Owen saw Toy Story 3 with his friends.
(Owen xem Câu chuyện đồ chơi 3 với bạn của anh ấy.)
Thông tin: In 2010, eleven years after Toy Story 2, there was Toy Story 3. This time I went with my friends.
(Năm 2010, 11 năm sau Câu chuyện đồ chơi 2, chúng ta có Câu chuyện đồ chơi 3. Lần này mình đi với bạn của mình.)
Đáp án: T
Hot: Học hè online Toán, Văn, Anh...lớp 1-12 tại Vietjack với hơn 1 triệu bài tập có đáp án. Học ngay
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 1
Lời giải
Kiến thức: Từ vựng
Giải thích:
A. animated: phim hoạt hình
B. drama: phim chính kịch
C. comedy: hài kịch
D. science fiction: khoa học viễn tưởng
Yesterday, I watched ‘Darkest Hours’ – a war (17) drama about Winston Churchill. It was really fantastic.
(Hôm qua mình xem một bộ phim có tên là “Giờ đen tối” – một phim chính kịch chiến tranh về Winston Churchill. Nó rất là tuyệt vời.)
Đáp án: B
Lời giải
Kiến thức: Câu hỏi có từ để hỏi
Giải thích:
George Washington was the first president of the USA.
(George Washington là tổng thống đầu tiên của nước Mỹ.)
Phần gạch chân là một người nên ta sẽ sử dụng câu hỏi “Who”.
Đáp án: Who was George Washington?
(George Washington là ai?)
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 4
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.