Câu hỏi:

19/08/2025 209 Lưu

Read the text and decide whether the statements are True (T) or False (F). 

My name is Peter. I always wish to have a motorhome in my life. My motorhome won't need to be big, but it may have everything I need inside. There will be a sofa and a lovely table in the head of the car. This will be the place for my friends when they visit me. It is like a living room. The biggest part of my motorhome will be the kitchen. It'll be in the middle of the car. There will be some modern equipment in the kitchen such as a dishwasher, fridge, oven, washing machine. A small toilet and a shower will be in the kitchen, too. The last part will be my bedroom. It is also my entertainment place. There will be a small bed, a wireless TV, and a high-tech computer. It would be fantastic if I had my motorhome. The best thing about having a motorhome is that I can drive it myself to where I am interested.

Peter wants a huge motorhome. 

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Kiến thức: Đọc hiểu

Giải thích: “Peter muốn một ngôi nhà di động lớn”.

Thông tin: I always wish to have a motorhome in my life. My motorhome won't need to be big...

Tạm dịch: Tôi luôn mong sẽ có một ngôi nhà di động trong đời. Ngôi nhà đó không cần quá lớn

Đáp án F.

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

The kitchen will be the biggest place in Peter’s motorhome. 

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Kiến thức: Đọc hiểu

Giải thích: “Phòng bếp sẽ là nơi rộng nhất ở trong căn nhà di động của Peter.”

Thông tin: The biggest part of my motorhome will be the kitchen.

Tạm dịch: Nơi rộng nhất của căn nhà di động sẽ là phòng bếp.

Đáp án T.

Câu 3:

Peter has some modern equipment in his kitchen. 

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Kiến thức: Đọc hiểu 

Giải thích: “Peter có một số vật dụng hiện đại trong căn bếp.”

Thông tin: There will be some modern equipment in the kitchen such as a dishwasher, fridge, oven, washing machine.

Tạm dịch: Sẽ có những vật dụng nhà bếp hiện đại ví dụ như máy rửa bát, tủ lạnh, lò, máy giặt.

Đáp án T.

Câu 4:

There isn’t a computer in Peter’s bedroom. 

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Kiến thức: Đọc hiểu

Giải thích: “Sẽ không có máy tính trong phòng của Peter.”

Thông tin: There will be a small bed, a wireless TV, and a high-tech computer.

Tạm dịch: Sẽ có một cái giường nhỏ, một ti vi không dây và một máy tính công nghệ cao.

Đáp án F.

Câu 5:

Peter wants to drive his motorhome himself everywhere. 

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Kiến thức: Đọc hiểu

Giải thích: “Peter muốn tự mình lái ngôi nhà di động của mình đi khắp nơi.”

Thông tin: The best thing about having a motorhome is that I can drive it myself to where I am interested.

Tạm dịch: Điều tuyệt nhất khi sở hữu một căn nhà di động là tôi có thể tự mình lái nó đi khắp nơi tôi thích.

Đáp án T.

Dịch đoạn văn:

Tên tôi là Peter. Tôi luôn mong muốn mình sẽ sở hữu một căn nhà di động trong đời. Căn nhà di động của tôi không cần quá lớn, nhưng nó sẽ có mọi thứ tôi cần ở trong. Sẽ có một cái ghế sô-pha và một cái bàn xinh xắn ở đầu xe. Đó sẽ là nơi cho bạn bè tôi khi ghé thăm. Nó giống như phòng khách. Phần rộng nhất của căn nhà di động sẽ là căn bếp. Nó sẽ ở giữa xe. Sẽ có những thiết bị nhà bếp hiện đại như máy rửa bát, tủ lạnh, lò, máy giặt. Một phòng vệ sinh nhỏ và vòi tắm sẽ ở trong phòng bếp nữa. Phần cuối cùng của căn nhà sẽ là phòng ngủ. Đây cũng là nơi giải trí. Sẽ có một cái giường bé, một ti vi không dây và một máy tính công nghệ cao. Sẽ thật tuyệt nếu tôi có một căn nhà di động. Điều tuyệt nhất khi sở hữu một căn nhà di động là tôi có thể tự mình lái nó đi khắp nơi tôi thích. 

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

My house is in the countryside. It is a small house, but it's very cozy. Outside of the house, there is a big garden. There are four rooms, a living room, a bedroom, a kitchen, and a bathroom inside the house. There is a sofa and a table in the living room. There's a mirror, a sink, a bathtub, and a toilet in the bathroom. In the kitchen, there is a cooker, a fridge, and a dining table. There's a bed, a bedside cabinet, a lamp and a wardrobe in the bedroom. I love my house very much because it's beautiful and cozy.

Tạm dịch:

Nhà tôi ở nông thôn. Đó là một ngôi nhà nhỏ, nhưng nó rất ấm cúng. Bên ngoài ngôi nhà, có một khu vườn lớn. Có bốn phòng, một phòng khách, một phòng ngủ, một nhà bếp và một phòng tắm bên trong ngôi nhà. Có một chiếc ghế sofa và một cái bàn trong phòng khách. Có gương, bồn rửa, bồn tắm và nhà vệ sinh trong phòng tắm. Trong bếp có bếp nấu, tủ lạnh và bàn ăn. Trong phòng ngủ có giường, tủ đầu giường, đèn và tủ quần áo. Tôi rất yêu ngôi nhà của mình vì nó đẹp và ấm cúng.

Lời giải

Kiến thức: Nghe – hiểu

Tạm dịch: Nhà của cô ấy được xây cách đây 100 năm.

Thông tin: “It’s an old house about a hundred years old”.

Đáp án T.

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 5

A. leafs                         
B. leaves                                
C. leaf                                   
D. leafves

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 6

A. some                         
B. any                                    
C. a                                        
D. an

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP