Vl. Read the passage and answer the questions below.
Peter lives in a new neighborhood in Scotland. There are a lot of big houses and some apartment buildings. The streets are very clean, and there aren’t many cars. His school is near his house. He can walk there in 10 minutes. There’s also a park. It has a small playground for children and a large field. He likes to play baseball there with his friends after school. He likes his neighborhood because it is very safe. The police station is next to the school. All of his neighbors are kind and helpful. His friends live near him, and they often meet up to play or just talk. He thinks he is lucky to live in his neighborhood.
Where does Peter live?
Vl. Read the passage and answer the questions below.
Peter lives in a new neighborhood in Scotland. There are a lot of big houses and some apartment buildings. The streets are very clean, and there aren’t many cars. His school is near his house. He can walk there in 10 minutes. There’s also a park. It has a small playground for children and a large field. He likes to play baseball there with his friends after school. He likes his neighborhood because it is very safe. The police station is next to the school. All of his neighbors are kind and helpful. His friends live near him, and they often meet up to play or just talk. He thinks he is lucky to live in his neighborhood.
Quảng cáo
Trả lời:

Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: Peter/ He lives in a new neighborhood in Scotland.
Thông tin: Peter lives in a new neighborhood in Scotland.
Hướng dẫn dịch: Peter sống ở một khu phố mới tại Scotland.
Câu hỏi cùng đoạn
Câu 2:
Is his school near his house?

Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: Yes, it is.
Thông tin: His school is near his house.
Hướng dẫn dịch: Trường học của cậu ấy nằm gần nhà.
Câu 3:
When does he like to play baseball with his friends?

Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: (He likes to play baseball with his friends) after school.
Thông tin: He likes to play baseball there with his friends after school.
Hướng dẫn dịch: Cậu ấy thích chơi bóng chày ở đó với bạn bè sau giờ học.
Câu 4:
Why does he like his neighborhood?

Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: Because it is very safe.
Thông tin: He likes his neighborhood because it is very safe.
Hướng dẫn dịch: Cậu ấy thích khu phố của mình vì nó rất an toàn.
Câu 5:
What are all of his neighbors like?

Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: (All of his neighbors/They are) kind and helpful.
Thông tin: All of his neighbors are kind and helpful.
Hướng dẫn dịch: Tất cả hàng xóm đều tốt bụng và hay giúp đỡ.
Dịch bài đọc:
Peter sống ở một khu phố mới tại Scotland. Có rất nhiều nhà lớn và một số tòa nhà chung cư. Đường phố rất sạch sẽ, và không có nhiều xe cộ. Trường học của cậu ấy nằm gần nhà. Cậu ấy có thể đi bộ đến đó chỉ trong 10 phút. Ngoài ra còn có một công viên. Công viên có một sân chơi nhỏ cho trẻ em và một sân bóng chày rộng. Cậu ấy thích chơi bóng chày ở đó với bạn bè sau giờ học. Cậu ấy thích khu phố của mình vì nó rất an toàn. Đồn cảnh sát nằm cạnh trường học. Tất cả hàng xóm đều tốt bụng và hay giúp đỡ. Bạn bè của cậu ấy sống gần nhà, và họ thường gặp nhau để chơi hoặc chỉ để nói chuyện. Cậu ấy nghĩ mình thật may mắn khi được sống trong khu phố này.
Hot: Học hè online Toán, Văn, Anh...lớp 1-12 tại Vietjack với hơn 1 triệu bài tập có đáp án. Học ngay
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Lời giải
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: in
Hướng dẫn dịch: Nằm ở Kiên Giang, Phú Quốc sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp và rừng xanh ngát.
Lời giải
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: My mum is more careful than my grandma.
Cấu trúc so sánh hơn với tính từ/trạng từ ngắn: S1 + V1 + adj/adv + er + than + S2 + V2
Hướng dẫn dịch: Mẹ của tôi thì cẩn thận hơn là bà của tôi.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.