Read the text and the statements below. Which statement is true (T) or false (F)? Write T or F.
My name is Anna. Today is my first day at school. I am a new student. My father drives me to school. I have a blue school bag. There is a book, a pencil, a ruler and some crayons in my school bag.
My school is really big. It has many different rooms. There are fifteen classrooms, a library, a computer room, and a music room. There is also a small playground where students can play together during break time.
I am in classroom number Two. It is big and has a whiteboard. There are twenty students in my class. Each student has a desk and a chair. My teacher is very nice. I need to listen to the teacher and I am quiet when she speaks. My teacher tells me to sit next to a girl. Her name is Joan. I really like my new school.
There is only a pencil and a ruler in Anna’s school bag. ______
Read the text and the statements below. Which statement is true (T) or false (F)? Write T or F.
My name is Anna. Today is my first day at school. I am a new student. My father drives me to school. I have a blue school bag. There is a book, a pencil, a ruler and some crayons in my school bag.
My school is really big. It has many different rooms. There are fifteen classrooms, a library, a computer room, and a music room. There is also a small playground where students can play together during break time.
I am in classroom number Two. It is big and has a whiteboard. There are twenty students in my class. Each student has a desk and a chair. My teacher is very nice. I need to listen to the teacher and I am quiet when she speaks. My teacher tells me to sit next to a girl. Her name is Joan. I really like my new school.
There is only a pencil and a ruler in Anna’s school bag. ______
Câu hỏi trong đề: Bộ 5 đề thi cuối kì 1 Tiếng Anh 6 Right on có đáp án !!
Quảng cáo
Trả lời:
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: F
Thông tin: There is a book, a pencil, a ruler and some crayons in my school bag.
Hướng dẫn dịch: Trong cặp sách của tôi có một cuốn sách, một cây bút chì, một cây thước kẻ và một số bút màu.
Câu hỏi cùng đoạn
Câu 2:
Anna’s school bag is green. ______
Anna’s school bag is green. ______
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: F
Thông tin: I have a blue school bag.
Hướng dẫn dịch: Tôi có chiếc cặp sách màu xanh lam.
Câu 3:
Anna’s school has eighteen classrooms. ______
Anna’s school has eighteen classrooms. ______
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: F
Thông tin: There are fifteen classrooms, a library, a computer room, and a music room.
Hướng dẫn dịch: Có mười lăm phòng học, thư viện, phòng máy tính và phòng âm nhạc.
Câu 4:
In her classroom, Anna has her own desk and chair. ______
In her classroom, Anna has her own desk and chair. ______
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: T
Thông tin: Each student has a desk and a chair.
Hướng dẫn dịch: Mỗi học sinh có một chiếc bàn học và một chiếc ghế.
Câu 5:
Students are quiet when the teacher speaks. ______
Students are quiet when the teacher speaks. ______
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: T
Thông tin: I need to listen to the teacher and I am quiet when she speaks.
Hướng dẫn dịch: Tôi cần lắng nghe giáo viên và tôi im lặng khi cô ấy nói.
Dịch bài đọc:
Tên tôi là Anna. Hôm nay là ngày đầu tiên của tôi ở trường. Tôi là học sinh mới. Bố tôi chở tôi đến trường. Tôi có một chiếc cặp đi học màu xanh. Trong cặp sách của tôi có một cuốn sách, một cây bút chì, một cây thước kẻ và một số bút màu.
Trường học của tôi là thực sự lớn. Nó có nhiều phòng khác nhau. Có mười lăm phòng học, thư viện, phòng máy tính và phòng âm nhạc. Ngoài ra còn có một sân chơi nhỏ nơi học sinh có thể chơi cùng nhau trong giờ giải lao.
Tôi học lớp số Hai. Nó lớn và có một bảng trắng. Có hai mươi học sinh trong lớp học của tôi. Mỗi học sinh có một cái bàn và một cái ghế. Giáo viên của tôi rất tốt bụng. Tôi cần lắng nghe giáo viên và tôi im lặng khi cô ấy nói. Giáo viên bảo tôi ngồi cạnh một cô gái. Tên bạn ấy là Joan. Tôi thực sự thích trường học mới của tôi.
Hot: 1000+ Đề thi cuối kì 1 file word cấu trúc mới 2025 Toán, Văn, Anh... lớp 1-12 (chỉ từ 60k). Tải ngay
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Lời giải
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: We catch the bus every morning.
Cấu trúc thì hiện tại đơn dạng khẳng định: We + V (nguyên thể) + O + trạng từ thời gian
Hướng dẫn dịch: Chúng tôi bắt xe buýt mỗi sáng.
Lời giải
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: English
Trước liên từ “or” là danh từ chỉ tên 1 loại ngoại ngữ => chỗ trống cũng phải là danh từ chỉ tên một ngoại ngữ
England (n): nước Anh
English (n): tiếng Anh
Hướng dẫn dịch: Ngoại ngữ nào bạn học ở trường, tiếng Pháp hay tiếng Anh?
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.