What is the main reason many species are endangered?
What is the main reason many species are endangered?
Câu hỏi trong đề: Bộ 5 đề thi giữa kì 2 Tiếng Anh 12 năm 2024-2025 có đáp án !!
Quảng cáo
Trả lời:
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: B
Câu hỏi cùng đoạn
Câu 2:
How are sea turtles being protected?
How are sea turtles being protected?
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: B
Câu 3:
What role does technology play in conservation?
What role does technology play in conservation?
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: C
Câu 4:
How can individuals help wildlife conservation?
How can individuals help wildlife conservation?
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: C
Câu 5:
What is the main idea of the passage?
What is the main idea of the passage?
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: C
Nội dung bài nghe:
Wildlife conservation is crucial for maintaining biodiversity and ecological balance. Many species are endangered due to habitat destruction, pollution, and illegal hunting. Governments and organizations worldwide are working to protect wildlife by establishing national parks, wildlife reserves, and conservation programs.
One successful example is the protection of sea turtles. These creatures face numerous threats, including plastic pollution and poaching. Conservationists have set up protected nesting sites and launched campaigns to raise awareness.
Dịch bài nghe:
Bảo tồn động vật hoang dã là điều vô cùng quan trọng để duy trì đa dạng sinh học và cân bằng sinh thái. Nhiều loài đang bị đe dọa tuyệt chủng do phá hủy môi trường sống, ô nhiễm và săn bắn trái phép. Chính phủ và các tổ chức trên toàn thế giới đang nỗ lực bảo vệ động vật hoang dã bằng cách thành lập các công viên quốc gia, khu bảo tồn động vật hoang dã và các chương trình bảo tồn.
Một ví dụ thành công là việc bảo vệ rùa biển. Những sinh vật này phải đối mặt với nhiều mối đe dọa, bao gồm ô nhiễm nhựa và săn trộm. Các nhà bảo tồn đã thiết lập các khu vực làm tổ được bảo vệ và phát động các chiến dịch nâng cao nhận thức.
Hot: 1000+ Đề thi giữa kì 2 file word cấu trúc mới 2026 Toán, Văn, Anh... lớp 1-12 (chỉ từ 60k). Tải ngay
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Lời giải
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: key
Câu 2
Lời giải
Hướng dẫn giải:
Đáp án đúng: D
Anomalies = Errors (n) lỗi, các điểm bất thường
Hướng dẫn dịch: Bằng cách phân tích các mô hình giao dịch và xác định các bất thường, hệ thống AI có thể phát hiện các hoạt động gian lận trong thời gian thực, bảo vệ cả người tiêu dùng và các tổ chức tài chính.
Câu 3
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 4
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 5
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 6
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.