Câu hỏi:

17/01/2026 25 Lưu

VII. Read the text about Jane's favourite clothes. Complete each sentence with ONE word.

My Favourite Clothes

My name's Jane. I would like to talk about the types of clothes that I wear. I like to wear simple and comfortable clothes. In the summer, I often wear shorts or skirts. The favourite colours of my clothes are pink and white. In the winter when it's cold, I like to wear thick sweaters or jackets and put on boots. They help to keep me warm. Jeans are very popular with many people. I often wear them when I go to a party or take part in outdoor activities with my friends. I usually wear jeans with white T-shirts. I look very active on them. My mother usually takes me to a supermarket near my house to buy clothes. I really love all the types of clothes there. My mother is interested in fashion, and she often gives me some good advice about choosing suitable clothes. I am never disappointed with my choice.

Jane usually wears __________ clothes.

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

Jane usually wears simple and comfortable clothes.

Kiến thức: Đọc hiểu

Giải thích:

Thông tin: I like to wear simple and comfortable clothes.

(Tôi thích mặc quần áo đơn giản và thoải mái.)

Đáp án: Jane usually wears simple and comfortable clothes.

(Jane thường mặc quần áo đơn giản và thoải mái.)

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

In the summer, she likes wearing shorts or __________.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

In the summer, she likes wearing shorts or skirts.

Kiến thức: Đọc hiểu

Giải thích:

Thông tin: In the summer, I often wear shorts or skirts.

(Vào mùa hè, tôi thường mặc quần short hoặc váy.)

Đáp án: In the summer, she likes wearing shorts or skirts.

(Vào mùa hè, cô ấy thích mặc quần short hoặc váy.)

Câu 3:

Wearing __________ clothes helps keep her warm in the winter.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Kiến thức: Đọc hiểu

Giải thích:

Thông tin: In the winter when it's cold, I like to wear thick sweaters or jackets and put on boots. They help to keep me warm.

(Vào mùa đông khi trời lạnh, tôi thích mặc áo len hoặc áo khoác dày và đi ủng. Chúng giúp tôi giữ ấm.)

Đáp án: Wearing thick clothes helps keep her warm in the winter.

(Mặc quần áo dày giúp cô ấy giữ ấm vào mùa đông.)

Câu 4:

She looks active when she wears jeans with __________.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

She looks active when she wears jeans with T-shirts.

Kiến thức: Đọc hiểu

Giải thích:

Thông tin: I usually wear jeans with white T-shirts. I look very active on them.

(Tôi thường mặc quần jean với áo thun trắng. Tôi trông rất năng động khi mặc chúng.)

Đáp án: She looks active when she wears jeans with T-shirts.

(Cô ấy trông năng động khi cô ấy mặc quần jean với áo thun.)

Câu 5:

Her mother is fond of __________.

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

Her mother is fond of fashion.

Kiến thức: Đọc hiểu

Giải thích:

Thông tin: My mother is interested in fashion, and she often gives me some good advice about choosing suitable clothes.

(Mẹ tôi thích thời trang, và bà thường cho tôi một số lời khuyên tốt về việc chọn quần áo phù hợp.)

Đáp án: Her mother is fond of fashion.

(Mẹ của cô ấy thích thời trang.)

Tạm dịch bài đọc:

Quần áo yêu thích của tôi

Tên tôi là Jane. Tôi muốn nói về các loại quần áo mà tôi mặc. Tôi thích mặc quần áo đơn giản và thoải mái. Vào mùa hè, tôi thường mặc quần short hoặc váy. Màu sắc yêu thích quần áo của tôi là màu hồng và trắng. Vào mùa đông khi trời lạnh, tôi thích mặc áo len hoặc áo khoác dày và đi ủng. Chúng giúp tôi giữ ấm. Quần jean được rất nhiều người yêu thích. Tôi thường mặc chúng khi đi dự tiệc hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời cùng bạn bè. Tôi thường mặc quần jean với áo thun trắng. Tôi trông rất năng động khi mặc chúng. Mẹ tôi thường đưa tôi đến siêu thị gần nhà để mua quần áo. Tôi thực sự yêu thích tất cả các loại quần áo ở đó. Mẹ tôi thích thời trang, và bà thường cho tôi một số lời khuyên tốt về việc chọn quần áo phù hợp. Tôi không bao giờ thất vọng với sự lựa chọn của mình.

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Kiến thức: Nghe hiểu

Giải thích:

parents (n): bố mẹ/ cha mẹ

Anna is on summer holiday with her parents in Sydney.

Thông tin: I’m spending my summer holiday with my parents in Sydney.

(Tôi đang dành kỳ nghỉ hè của mình với bố mẹ ở Sydney.)

Lời giải

Kiến thức: Giới từ

Giải thích:

A. for: vì, cho 

B. with : với                

C. to: đến       

D. of: của

Chọn B

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 4

A. It’s                         
B. wet                        
C. rain                        
D. in

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 6

A. computer
B. barbecue 
C. restaurant 
D. holiday

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP