Câu hỏi:
28/03/2020 19,210Câu hỏi trong đề: Lý thuyết và bài tập Amino axit cực hay có lời giải !!
Quảng cáo
Trả lời:
Đáp án A
Các chất trên đều là amino axit. Nếu số nhóm −NH2 nhỏ hơn số nhóm –COOH thì dung dịch sẽ có môi trường axit => Làm quỳ chuyển thành màu hồng.
Do đó chỉ có trường hợp A là thỏa mãn 1 nhóm −NH2 và 2 nhóm −COOH
Hot: 500+ Đề thi thử tốt nghiệp THPT các môn, ĐGNL các trường ĐH... file word có đáp án (2025). Tải ngay
Đã bán 677
Đã bán 1,5k
Đã bán 1,1k
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 3:
Aminoacetic acid có thể tác dụng với tất cả các chất của nhóm nào sau đây (điều kiện đầy đủ)?
Câu 5:
X là một α-aminoaxit chứa 1 nhóm -COOH và 1 nhóm - NH2. Cho 8.9 g X tác dụng với 200 ml dung dịch HCl 1M, thu được dung dịch Y, để phản ứng hết với các chất trong dung dịch Y cần dùng 300 ml dung dịch NaOH 1M. Công thức của X là:
Câu 6:
pH của dung dịch cùng nồng độ mol của ba chất NH2CH2COOH (X), CH3CH2COOH (Y) và CH3[CH2]3NH2 (Z) tăng theo trật tự nào sau đây?
2.1. Xác định công thức phân tử peptit
5.2. Dạng câu mệnh đề - phát biểu (P2)
1.1. Khái niệm
5.2. Dạng câu mệnh đề - phát biểu (P1)
Bài tập thủy phân(P1)
Tổng hợp bài tập Hóa vô cơ hay và khó (P3)
41 câu Trắc nghiệm Hóa 12 Cánh diều Chủ đề 5: Pin điện và điện phân
41 câu Trắc nghiệm Hóa 12 Cánh diều Chủ đề 8: Sơ lược về kim loại chuyển tiếp dãy thứ nhất và phức chất
Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận