Câu hỏi:
13/07/2024 1,459Cho 6,72 lít (đktc) hỗn hợp X gồm có tác dụng vừa đủ với m (g) hỗn hợp Y gồm Al và Zn thu được 31,9 gam hỗn hợp B gồm muối clorua và oxit của 2 kim loại. Tính m và %m mỗi chất trong Y?
Sách mới 2k7: Bộ 20 đề minh họa Toán, Lí, Hóa, Văn, Sử, Địa…. form chuẩn 2025 của Bộ giáo dục (chỉ từ 49k/cuốn).
Quảng cáo
Trả lời:
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 1:
Đổ dung dịch chứa 1 gam NaOH vào dung dịch chứa 1 gam HCl. Nhúng giấy quỳ tím vào dung dịch thu được thì quỳ tím chuyển sang màu nào?
Câu 2:
Cho 0,05 mol halogen tác dụng vừa đủ với đồng kim loại thu được 11,2 gam muối. Nguyên tố halogen là
Câu 3:
Cho 0,1 mol tác dụng với lượng dư HCl đặc. Thể tích khí clo thu được ở đktc là?
Câu 5:
Chất khí nào sau đây dùng để diệt trùng nước sinh hoạt, nước bể bơi...?
Câu 6:
Cho lượng dư dung dịch tác dụng với hỗn hợp gồm 0,2 mol NaF và 0,1 mol NaCl. Khối lượng kết tủa tạo thành là
40 Bài tập Câu hỏi lí thuyết Phản ứng oxi hóa - khử (có lời giải)
25 Bài tập Phân biệt phản ứng toả nhiệt, phản ứng thu nhiệt (có lời giải)
15 câu Trắc nghiệm Hóa 10 Kết nối tri thức Bài 17: Biến thiên enthapy trong các phản ứng hóa học có đáp án
15 câu Trắc nghiệm Hóa học 10 Chân trời sáng tạo Bài 13: Enthalpy tạo thành và biến thiên enthalpy của phản ứng hóa học có đáp án
12 Bài tập về hệ số nhiệt độ van't hoff (có lời giải)
15 câu Trắc nghiệm Hóa 10 Kết nối tri thức Bài 19: Tốc độ phản ứng có đáp án
15 câu Trắc nghiệm Hóa học 10 Cánh diều Bài 14: Phản ứng hóa học và enthalpy có đáp án
10 Bài tập về phản ứng oxi hóa - khử (có lời giải)
Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận