Để xem văn bản trước khi in ta dùng lệnh nào ?
A. Lệnh Format→Page Number
B. Lệnh Format→font
C. Lệnh Format→Page Setup
D. Lệnh File → Print Preview
Câu hỏi trong đề: Trắc nghiệm Bài 17 (có đáp án): Một số chức năng khác !!
Quảng cáo
Trả lời:
Đáp án : D
Lệnh File → Print Preview để xem văn bản trước khi in.
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Đang tải chế độ Học...
Dành cho bạn Hot
Vào phòng luyện đề →Luyện đề →CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 1
Để định dạng văn bản dạng liệt kê các ký hiệu hoặc liệt kê dạng số thứ tự, ta thực hiện như thế nào:
A. Dùng lệnh Format→ font...
B. Dùng lệnh Format → Bullet and Numbering...
C. Dùng lệnh Insert → Symbol..
D. Cả 3 đều sai.
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Đáp án : B
Để định dạng văn bản dạng liệt kê các ký hiệu (Bullet) và liệt kê dạng số thứ tự (Numbering) ta thực hiện
+ Chọn lệnh Format → Bullet and Numbering...
+ Sử dụng nút lệnh Bullets hoặc Numbering trên thanh công cụ.
Câu 2
A. Lệnh Insert→Page Numbers...
B. Lệnh Format→Page Number...
C. Lệnh Insert →Bullet and Numbering..
D. Không có đáp án
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Đáp án : A
Để đánh số trang trong Word ta dùng lệnh Insert→Page Numbers...Hộp thoại Page Numbers mở ra chọn vị trí của số trong hộp Position, căn lề cho số trang trong hộp Alignment.
Câu 3
A. Lệnh File→Print...
B. Bấm Ctrl+P
C. Bấm vào biểu tượng máy in trên thanh công cụ.
D. Cả 3 cách trên
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 4
A. Insert / Header and Footer.
B. Format / Header and Footer.
C. View/ Header and Footer.
D. Cả 3 cách đều sai
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 5
A. File → Print
B. Nháy chuột vào biểu tượng Print trên thanh công cụ
C. Ctrl + P
D. File → Print Preview…
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 6
A. Nháy chuột vào nút lệnh Numbering trên thanh công cụ định dạng.
B. Lệnh Edit → Bullets and Numbering…
C. Lệnh Format → Bullets and Numbering…
D. Cả A và C đều đúng
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng ký để học cùng Vietjack. Hoàn toàn miễn phí!
Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của Vietjack.