Câu hỏi:

27/04/2022 209 Lưu

According to the passage, when did “the Lord of the Rings” trilogy become popular with young people?

A. In the late 1960s
B. After World War II
C. In 1892
D. Between 1936 and 1946

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Theo đoạn văn, bộ ba tác phẩm “Chúa tể của những chiếc nhẫn” được yêu thích bởi giới trẻ là khi nào?

A. Vào cuối những năm 1960

B. Sau Thế chiến thứ II

C. Năm 1892

D. Giữa năm 1936 và 1946

Dẫn chứng: “By the late 1960s, this fascinating trilogy had become a sociological phenomenon as young people intently studied the mythology and legends created by Tolkien.”- Đến cuối những năm 1960, bộ ba tác phẩm hấp dẫn này đã trở thành một hiện tượng xã hội khi những người trẻ tuổi chăm chú tìm hiểu về thần thoại vàtruyền thuyết được tạo ra bởi Tolkien.

Chọn A

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1

A. to be seeing
B. on seeing
C. to see
D. to seeing

Lời giải

Đán án D

(to) look forward to (doing) sth: mong đợi điều gì

Dịch: Đến lúc nói lời tạm biệt rồi. Tôi rất mong sẽ gặp lại bạn sớm

Lời giải

Đáp án: A

Giải thích:

A. since + mệnh đề: bởi vì                        

B. due to + N/ V-ing: bởi vì

C. though + mệnh đề: mặc dù                   

D. despite + N/ V-ing: mặc dù

Dịch: Anh ấy không thể đạp xe bởi vì một chiếc lốp xe bị hết hơi.

Câu 3

A. He could not devote his life to the revolutionary cause because of his poverty.
B. If he had not been so poor, he could have devoted his life to the revolutionary cause.
C. Poor as he was, he led a devoted life to the revolutionary cause.
D. He led a devoted life to the revolutionary cause, but he was so poor.

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 7

A. that I saw
B. had I seen
C. if I had seen
D. if had I seen

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP