According to the passage, the highest amount of pheromone vapor is found _____
According to the passage, the highest amount of pheromone vapor is found _____
Quảng cáo
Trả lời:

Theo đoạn văn, lượng hơi pheromone cao nhất được tìm thấy _____
A. trong các thụ thể của kiến
B. ngay phía trên đường mòn
C. trong nguồn thức ăn
D. dưới đất dọc theo đường mòn
Đáp án B
Thông tin ở đoạn sau: “The vapor of the evaporating pheromone over the trail guides an ant along the way, and the ant detects this signal with receptors in its antennae. A trail pheromone will evaporate to furnish the highest concentration of vapor right over the trail, in what is called a vapor space.” (Hơi ẩm của chất chi phối đang bay hơi trên dấu vết chỉ dẫn cho một con kiến dọc đường đi và con kiến này tìm ra kí hiệu này cùng với các thụ quan trên các râu của chúng. Chất chi phối dấu vết sẽ làm bay hơi để cung cấp sự tập hợp cao nhất của các hơi ngay phía trên dấu vết, ở nơi được gọi là không gian dấu vết.)
Hot: 500+ Đề thi thử tốt nghiệp THPT các môn, ĐGNL các trường ĐH... file word có đáp án (2025). Tải ngay
- 500 Bài tập tổng ôn Hóa học (Form 2025) ( 38.000₫ )
- 500 Bài tập tổng ôn môn Toán (Form 2025) ( 38.500₫ )
- Bộ đề thi tốt nghiệp 2025 các môn Toán, Lí, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa, KTPL (có đáp án chi tiết) ( 36.000₫ )
- Tổng ôn lớp 12 môn Toán, Lí, Hóa, Văn, Anh, Sinh Sử, Địa, KTPL (Form 2025) ( 36.000₫ )
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 1
Lời giải
Cấu trúc: Stop + to V: dừng lại việc đang làm để làm việc khác
Giải thích: Buổi picnic của bạn tuyệt chứ? – Tất nhiên rồi, chúng tôi có quãng thời gian vui vẻ trên đường nhà và đã dừng lại để ngắm hoàng hôn
Chọn A
Lời giải
Chọn B
Cấu trúc: find sb guilty: kết tội ai
Dịch nghĩa: Ông bà Smiths đã bị kết tội bắt cóc trẻ con nhà hàng xóm và bị vào tù 10 năm
Câu 3
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 4
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 5
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 6
A. out
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 7
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.