We think they ___________ all that is necessary.
Câu hỏi trong đề: Bộ 13 Đề thi học kì 1 Tiếng anh 10 có đáp án !!
Quảng cáo
Trả lời:
Kiến thức: Thì trong tiếng Anh
Giải thích:
Ở đây ta dùng thì hiện tại hoàn thành diễn tả một hành động bắt đầu trong quá khứ và kéo dài, để lại kết quả ở hiện tại
Cấu trúc thì hiện tại hoàn thành: S + have/has + PP +…
Tạm dịch: Chúng tôi nghĩ rằng họ đã làm tất cả những gì cần thiết.
Đáp án:A
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Đang tải chế độ Học...
Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
1.Tạm dịch: Khách trong studio là một giáo viên.
Đáp án: F
2.Tạm dịch: Một số người có thể ngủ ngon khi tivi đang bật.
Đáp án: F
3.Tạm dịch: Không tốt khi nghĩ nhiều trước khi đi ngủ.
Đáp án: T
4.Tạm dịch: Rất tốt khi chơi trò chơi video trước khi đi ngủ.
Đáp án: F
5.Tạm dịch: Rất tốt khi bạn tắt điện thoại khi đi ngủ.
Đáp án: T
6.Tạm dịch: Không tốt khi phát nhạc lớn trong khi bạn học.
Đáp án: T
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Kiến thức: Cấu trúc với would like
Giải thích:
Ta có cấu trúc “would like to do sth”: thích, muốn làm cái gì
Tạm dịch: Bạn có thích uống một cốc cà phê không?
Đáp án: Would you like to drink a cup of coffee?
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 4
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng nhập để xem lời giải
Lưu tiến độ và luyện tập hiệu quả hơn. Hoàn toàn miễn phí!
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đăng ký để học cùng Vietjack. Hoàn toàn miễn phí!
Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của Vietjack.