khoahoc.vietjack.com

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng là: C

Để trình chiếu em nhấn vào phím: F5

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1

A. Nháy chuột chọn vào lệnh Open

B. Nháy chuột chọn vào lệnh Insert

C. Nháy chuột chọn vào lệnh Save

D. Nháy chuột chọn vào lệnh New

Lời giải

Đáp án đúng là: C

Để lưu bài trình chiếu em chọn: Nháy chuột vào nút lệnh Save

Lời giải

Đáp án đúng là: C

Biểu tượng của nút lệnh Save (lưu lại bài trình chiếu) là .

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 4

A. Phần mềm trình chiếu dùng để tính toán.

B. Phần mềm trình chiếu dùng để soạn thảo văn bản.

C. Phần mềm trình chiếu dùng để thuyết trình về một vấn đề nào đó.

D. Phần mềm trình chiếu dùng để nghe nhạc.

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 5

A. Nháy phải chuột chọn copy

B. Nháy chuột vào bên trong khung văn bản để xuất hiện con trỏ soạn thảo rồi gõ.

C. Nhấn tổ hợp phím Ctrl+N

D. Nhấn tổ hợp phím Ctrl+O

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 6

A. Nháy chuột vào thẻ Insert → Chọn Table.

B. Nháy chuột vào thẻ insert → nháy chuột vào nút lệnh Picture → Mở thư mục chứa ảnh → Chọn ảnh → Nháy chuột vào insert.

C. Nháy chuột vào thẻ File → Chọn Save

D. Nháy chuột vào thẻ File → Chọn open → Chọn thư mục chứa tệp trình chiếu → Chọn tệp trình chiếu → Nháy vào nút lệnh open.

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 7

A. Nhấn chuột phải chọn copy.

B. Kéo thả chuột để di chuyển ảnh đến vị trí mong muốn.

C. Nhấn chuột trái chọn Delete.

D. Nháy đúp chuột vào ảnh.

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP