Câu hỏi:
11/07/2024 980Complete the text with the words. (Hoàn thành văn bản với các từ)
I went to Canada with my family and we hired a car while we were staying there. (1) a few days, we visited a forest. We were driving slowly through the forest (2) we saw a bear asleep in a tree. We stopped our car, opened the windows and started to take a video of the bear. But after (3), it opened its eyes. As (4) it saw us, it jumped down and it started to move nearer. (5) it was coming towards us, we quickly closed the windows and drove away! I told my friends about the bear (6) I arrived home.
Câu hỏi trong đề: Giải SBT Tiếng Anh 7 Unit 4 Writing có đáp án !!
Quảng cáo
Trả lời:
Đáp án:
1. After |
2. when |
3. a few minutes |
4. soon as |
5. While |
6. when |
Hướng dẫn dịch:
Tôi đã đến Canada với gia đình và chúng tôi đã thuê một chiếc xe hơi trong khi chúng tôi ở đó. Sau một vài ngày, chúng tôi đến thăm một khu rừng. Chúng tôi đang lái xe chậm rãi qua khu rừng thì thấy một con gấu đang ngủ trên cây. Chúng tôi dừng xe, mở cửa sổ và bắt đầu quay video về con gấu. Nhưng sau vài phút, nó đã mở mắt. Ngay khi nhìn thấy chúng tôi, nó đã nhảy xuống và bắt đầu di chuyển gần hơn. Trong khi nó đang tiến về phía chúng tôi, chúng tôi nhanh chóng đóng cửa sổ và lái xe đi! Tôi kể với bạn bè về con gấu khi tôi về đến nhà.
Hot: Học hè online Toán, Văn, Anh...lớp 1-12 tại Vietjack với hơn 1 triệu bài tập có đáp án. Học ngay
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Lời giải
Đáp án:
1. It happened while our team was playing
2. my best friend Max was the team captain
3. I was standing
4. I took the photo
5. while he was kicking the ball
6. He was really pleased with it.
Hướng dẫn dịch:
Một lời kể về một khoảnh khắc tuyệt vời
Tôi đã chụp bức ảnh này trong khi đội trường của chúng tôi đang thi đấu trong một cuộc thi bóng đá vào năm ngoái. Mục tiêu thực sự tuyệt vời và tôi đã may mắn có được một bức ảnh đẹp về nó! Nó xảy ra trong khi đội của chúng tôi thi đấu với một trường khác trong trận chung kết. Đó là năm phút cuối cùng của trận đấu và tỷ số là 2-2. Tôi rất phấn khích vì người bạn thân nhất của tôi, Max là đội trưởng của đội. Có rất nhiều người ở trận đấu.
Tôi đang đứng gần khung thành thì Max đột ngột chạy về phía trước với quả bóng. Tôi nhanh chóng rút điện thoại di động ra và chụp ảnh bằng camera trên điện thoại khi anh ấy đang sút bóng vào khung thành. Sau một vài phút, trận đấu đã kết thúc. Ngay khi có thể, tôi chạy đến chỗ Max và cho anh ấy xem bức ảnh. Anh ấy thực sự hài lòng với nó.
Lời giải
3. Trong khi chúng tôi đang đi dạo trong rừng, một con khỉ đã nhảy xuống trước mặt chúng tôi.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đề kiểm tra học kì 2 Tiếng anh 7 Kết nối tri thức có đáp án - Đề 2
20 câu Tiếng Anh lớp 7 Unit 12: English Speaking countries - Vocabulary and Grammar - Global Success có đáp án
Đề kiểm tra học kì 2 Tiếng anh 7 Kết nối tri thức có đáp án - Đề 1
Bộ 8 đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 7 Right on có đáp án (Đề 7)
Đề kiểm tra giữa học kỳ 2 Tiếng anh 7 Cánh diều có đáp án - Đề 1
Đề kiểm tra giữa học kì 2 Tiếng anh 7 Kết nối tri thức có đáp án - Đề 2
Bộ 8 đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 7 Right on có đáp án (Đề 1)
20 câu Tiếng Anh lớp 7 Unit 12: English Speaking countries - Writing - Global Success có đáp án
Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận