khoahoc.vietjack.com
FILE

Đề thi Giữa kì 2 Toán 11 năm 2025 - 2026 trường THPT Trần Nguyên Hãn (TP Hồ Chí Minh)

13 lượt xem 4 giờ trước

Khoahoc.vietjack.com cập nhật Đề thi Giữa kì 2 Toán 11 năm 2025 - 2026 trường THPT Trần Nguyên Hãn (TP Hồ Chí Minh) sẽ giúp học sinh lớp 11 có thêm tài liệu ôn thi Toán 11 Giữa học kì 2. Mời các bạn đón đọc:

  • Giáo viên & Phụ huynh quan tâm Đề thi Toán 11 GK2 theo cấu trúc mới bản word có lời giải chi tiết, dễ dàng chỉnh sửa và cập nhật hàng năm mời Xem thử.

A. Tóm tắt nội dung một số câu trong Đề thi Giữa kì 2 Toán 11

PHẦN I. Câu trắc nghiệm nhiều phương án lựa chọn. Thí sinh trả lời từ câu 1 đến câu 12. Mỗi câu hỏi thí sinh chỉ chọn một phương án.
Câu 8. Cho hai biến cố A và B. Biến cố A ∩ B xảy ra khi
A. A xảy ra và B không xảy ra.
B. A và B cùng xảy ra.
C. A không xảy ra và B xảy ra.
D. A hoặc B xảy ra.
...........................................................................................
PHẦN II. Câu trắc nghiệm đúng sai. Thí sinh trả lời từ câu 1 đến câu 2. Trong mỗi ý a), b), c), d) ở mỗi câu, thí sinh chọn đúng hoặc sai.
Câu 1. Một nhóm có 50 người được phỏng vấn họ đã mua cành đào hay cây quất vào dịp Tết vừa qua, trong đó có 31 người mua cành đào, 12 người mua cây quất và 5 người mua cả cành đào và cây quất. Chọn ngẫu nhiên một người.
a) Biến cố người đó mua đào và biến cố người đó mua quất là hai biến cố xung khắc.
b) Xác suất để người đó mua cành đào là 3150 , xác suất để người đó mua cành quất là 1250.
c) Xác suất để người đó mua cành đào hoặc mua cây quất là 1950.
d) Xác suất để người đó không mua cành đào và không mua cây quất là 625.
...........................................................................................
PHẦN III. Câu trắc nghiệm trả lời ngắn. Thí sinh trả lời từ câu 1 đến câu 4.
Câu 1. Bác A lần đầu gửi tiết kiệm vào ngân hàng 200 triệu đồng với kì hạn 3 tháng, lãi suất 2% một quý. Biết rằng nếu không rút tiền ra khỏi ngân hàng thì cứ sau mỗi quý số tiền lãi sẽ được nhập vào gốc để tính lãi cho quý tiếp theo. Sau đúng 6 tháng, bác A gửi thêm 150 triệu đồng với kỳ hạn và lãi suất như trước đó. Hỏi sau 1 năm từ khi gửi lần đầu thì tổng số tiền bác A nhận được là bao nhiêu triệu đồng? (Kết quả làm tròn đến hàng đơn vị).
...........................................................................................
PHẦN IV. Tự luận. Thí sinh trình bày lời giải từ câu 1 đến câu 2.
...........................................................................................

B. Chiến lược ôn thi Giữa kì 2 Toán 11 hiệu quả 

Qua đề thi Giữa kì 2 Toán 11 năm 2025 - 2026 trường THPT Trần Nguyên Hãn (TP Hồ Chí Minh) trên, các em đã nắm được cấu trúc cũng như các dạng bài tập có trong đề thi. Cùng tham gia ôn luyện các Đề thi Giữa kì 2 Toán 11 theo cấu trúc mới nhất trên khoahoc.vietjack.com để ôn thi Toán 11 Giữa kì II đạt kết quả cao.


C. Nội dung Đề thi Giữa kì 2 Toán 11 năm 2025 - 2026 trường THPT Trần Nguyên Hãn (TP Hồ Chí Minh)