khoahoc.vietjack.com
FILE

Đề thi Giữa kì 2 Toán 11 năm 2025 - 2026 trường THPT Võ Thị Sáu (TP Hồ Chí Minh)

8 lượt xem 4 giờ trước

Khoahoc.vietjack.com cập nhật Đề thi Giữa kì 2 Toán 11 năm 2025 - 2026 trường THPT Võ Thị Sáu (TP Hồ Chí Minh) sẽ giúp học sinh lớp 11 có thêm tài liệu ôn thi Toán 11 Giữa học kì 2. Mời các bạn đón đọc:

  • Giáo viên & Phụ huynh quan tâm Đề thi Toán 11 GK2 theo cấu trúc mới bản word có lời giải chi tiết, dễ dàng chỉnh sửa và cập nhật hàng năm mời Xem thử.

A. Tóm tắt nội dung một số câu trong Đề thi Giữa kì 2 Toán 11

PHẦN I. Câu trắc nghiệm nhiều phương án lựa chọn. Thí sinh trả lời từ câu 1 đến câu 10. Mỗi câu hỏi thí sinh chỉ chọn một phương án
Câu 4. Cường độ một trận động đất M (Richte) được cho bởi công thức M=log A - log A0 , với A là biên độ rung chấn tối đa và A0 là một biên độ chuẩn (hằng số). Đầu thế kỷ 20, một trận động đất ở San Francisco có cường độ 8 độ Richter. Trong cùng năm đó, trận động đất khác ở Nhật Bản có cường độ đo được 6 độ Richte. Hỏi trận động đất ở San Francisco có biên độ gấp bao nhiêu lần biên độ trận động đất ở Nhật Bản.
A. 1100.
B. 2.
C. 43.
D. 100.
...........................................................................................
PHẦN II. Câu trắc nghiệm đúng sai. Thí sinh trả lời từ câu 1 đến câu 2. Trong mỗi ý a), b), c), d) ở mỗi câu, thí sinh chọn đúng hoặc sai.
Câu 2. Cho hàm số y = log5x có đồ thị (C). Xét tính đúng sai của các khẳng định sau:
a) Tập xác định của hàm số y = log5x là D =  .
b) Đồ thị (C) nằm phía trên trục hoành.
c) Đồ thị (C) cắt trục hoành tại điểm có hoành độ bằng 1.
d) Hàm số đồng biến trên khoảng (0;+∞).
...........................................................................................
PHẦN III. Câu trắc nghiệm trả lời ngắn. Thí sinh trả lời từ câu 1 đến câu 4
Câu 2. Ông An gửi 500 triệu vào ngân hàng theo hình thức lãi kép trong một thời gian khá lâu với lãi suất ổn định trong suốt thời gian tiết kiệm là 10% 1 năm. Tết năm nay do dịch bệnh nên ông rút hết tiền trong ngân hàng ra để gia đình chi tiêu. Sau khi rút cả vốn lẫn lãi, ông trích ra 20 triệu để sắm sửa đồ Tết thì ông còn 860 triệu. Hỏi ông đã gửi tiết kiệm trong bao nhiêu năm?
...........................................................................................
PHẦN IV. Tự luận
...........................................................................................

B. Chiến lược ôn thi Giữa kì 2 Toán 11 hiệu quả 

Qua đề thi Giữa kì 2 Toán 11 năm 2025 - 2026 trường THPT Võ Thị Sáu (TP Hồ Chí Minh) trên, các em đã nắm được cấu trúc cũng như các dạng bài tập có trong đề thi. Cùng tham gia ôn luyện các Đề thi Giữa kì 2 Toán 11 theo cấu trúc mới nhất trên khoahoc.vietjack.com để ôn thi Toán 11 Giữa kì II đạt kết quả cao.


C. Nội dung Đề thi Giữa kì 2 Toán 11 năm 2025 - 2026 trường THPT Võ Thị Sáu (TP Hồ Chí Minh)