khoahoc.vietjack.com

Câu hỏi:

12/07/2024 873 Lưu

Look at Quang’s list of things to do for his party. Write sentences with already and yet. (Hãy xem danh sách những việc cần làm cho bữa tiệc của Quang. Viết câu với already và yet.)

Media VietJack

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án:

1. He hasn’t made the cake yet.

2. He’s already sent out the invitations.

3. He hasn’t organised the music yet.

4. He’s already chosen what to wear.

5. He hasn’t decorated the room yet.

6. He’s already bought the drinks.

Hướng dẫn dịch:

1. Anh ấy vẫn chưa làm bánh.

2. Anh ấy đã gửi lời mời đi rồi.

3. Anh ấy chưa tổ chức âm nhạc.

4. Anh ấy đã chọn được những gì để mặc rồi.

5. Anh ấy vẫn chưa trang trí phòng.

6. Anh ấy đã mua đồ uống rồi.

Đang tải chế độ Học...

Hot: 1000+ đề thi giữa kì 1 lớp 1-12 đầy đủ các môn (Update 2026) (chỉ từ 60k). Tải ngay

ĐẶC QUYỀN VIP

Đăng ký VIP để học và luyện thi không giới hạn

Trọn bộ quyền lợi trên Vietjack, trong một tài khoản.

  • Phòng luyện thi cấp tốc: ĐGNL - ĐGTD, Tốt nghiệp THPT, Ôn vào 10, Ôn vào 6, Ôn Giữa kì/Cuối kì
  • Hơn 200K đề thi thử, đề minh hoạ, chính thức các năm
  • Với 3tr+ câu hỏi theo các mức độ Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng
  • Tải xuống đề thi [DOCX] với đầy đủ đáp án
  • Xem hàng ngàn bài giảng đính kèm củng cố thêm kiến thức
  • Bao gồm tất cả các bậc từ Tiểu học đến Đại học
  • Chặn hiển thị quảng cáo tăng khả năng tập trung ôn luyện
  • Đăng ký ngay

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1

Lời giải

Gợi ý:

6. Because I have just met my crush.

Hướng dẫn dịch:

6. Bởi vì tôi vừa gặp được crush của mình.

Lời giải

Gợi ý:

1. A: Have you started a blog yet?

B: Yes, I’ve already done that. Have you?

A: No, I haven’t done that yet.

2. A: Have you ever met a famous person?

B: Yes, I have. It’s Taylor Swift. Have you?

A: Me too, I have already met Charlie Puth.

3. A: Have you traveled abroad yet?

B: No, I haven’t done that. Have you ?

A: Yes, I have. I have already gone to Paris.

4. A: Have you ever written a song?

B: No, I haven’t tried that. Have you?

A: I haven’t neither.

5. A: Have you acted on stage yet?

B: Yes, I have done that. Have you?

A: Yes, I have just done it last week.

6. A: Have you learn a musical intrustment yet?

B: Yes, I have already learn piano.

A: Oh really, I have never.

7. A: Have you ever entered a competition?

B: Yes, of course. It’s a piano contest.

A: Oh really, I have never participated in any one.

8. A: Have you climbed a moutain yet?

B: Yes, I have just done that with my friends.

A: Has it been fantastic? I have never done that.

B: Of course, it has been exciting, you should try it.

Hướng dẫn dịch:

1. A: Bạn đã bắt đầu viết blog chưa?

B: Vâng, tôi đã làm điều đó. Còn bạn?

A: Không, tôi chưa làm được điều đó.

2. A: Bạn đã bao giờ gặp một người nổi tiếng chưa?

B: Vâng, tôi có. Đó là Taylor Swift. Còn bạn?

A: Tôi cũng vậy, tôi đã gặp Charlie Puth rồi.

3. A: Bạn đã đi du lịch nước ngoài chưa?

B: Không, tôi chưa làm điều đó. Còn bạn?

A: Có, tôi có. Tôi đã đến Paris rồi.

4. A: Bạn đã bao giờ viết một bài hát chưa?

B: Không, tôi chưa thử. Còn bạn?

A: Tôi cũng không.

5. A: Bạn đã diễn trên sân khấu chưa?

B: Rồi, tôi đã làm được điều đó. Còn bạn?

A: Đa từng, tôi vừa mới biểu diễn tuần trước.

6. A: Bạn đã học một nhạc cụ nào chưa?

B: Vâng, tôi đã học piano rồi.

A: Ồ, thật sao, tôi chưa bao giờ.

7. A: Bạn đã bao giờ tham gia một cuộc thi chưa?

B: Có, tất nhiên. Đó là một cuộc thi piano.

A: Ồ thật sao, tôi chưa bao giờ tham gia vào bất kỳ cuộc thi nào.

8. A: Bạn đã leo núi chưa?

B: Rồi, tôi vừa leo núi với bạn bè của tôi.

A: Nó tuyệt vời chứ? Tôi chưa bao giờ làm điều đó.

B: Tất nhiên, nó rất thú vị, bạn nên thử nó.

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 5

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 250K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP