Câu hỏi:
03/04/2023 436The word “They” in the second paragraph refers to ______.
Sách mới 2k7: Bộ 20 đề minh họa Toán, Lí, Hóa, Văn, Sử, Địa…. form chuẩn 2025 của Bộ giáo dục (chỉ từ 49k/cuốn).
Quảng cáo
Trả lời:
Thông tin: He is crazy about music, and his parents help him a lot by taking him to concerts and arranging private piano and violin lessons for him. They even drive him 50 kilometers twice a week for violin lessons. (Anh ấy say mê âm nhạc, và cha mẹ anh ấy đã giúp anh ấy rất nhiều bằng cách đưa anh ấy đến các buổi hòa nhạc và sắp xếp các buổi học piano và violin riêng cho anh ấy. Họ thậm chí còn chở anh ấy đi 50 km hai lần một tuần để học violin.)
Chọn C
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 1:
He got down to writing the letter as soon as he returned from his walk.
Câu 2:
Câu 3:
The outcome of the election was never in doubt. => At no time …
Câu 4:
The only reason the party was a success was that a famous film star attended.
Câu 5:
If you still want to maintain this relationship, you ____ behave improperly like that.
Câu 6:
The only thing that kept us out of prison was the way he spoke the local dialect.
⇒ But for his command …
Bộ câu hỏi: [TEST] Từ loại (Buổi 1) (Có đáp án)
500 bài Đọc điền ôn thi Tiếng anh lớp 12 có đáp án (Đề 1)
Bộ 5 đề thi giữa học kì 2 Tiếng Anh lớp 12 Global Success có đáp án (Đề 1)
Bộ câu hỏi: Các dạng thức của động từ (to v - v-ing) (Có đáp án)
Trắc nghiệm Tiếng anh 12 Tìm từ được gạch chân phát âm khác - Mức độ nhận biết có đáp án
500 bài Đọc hiểu ôn thi Tiếng anh lớp 12 có đáp án (Đề 21)
Bài tập chức năng giao tiếp (Có đáp án)
Bộ câu hỏi: Thì và sự phối thì (Phần 2) (Có đáp án)
Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận