According to the passage, cellphones are very popular with young people because _______.
According to the passage, cellphones are very popular with young people because _______.
A. they make them look more stylish
B. they are worrying
C. they are a means of communication
Câu hỏi trong đề: Trắc nghiệm tổng hợp Tiếng anh có đáp án 2023 !!
Quảng cáo
Trả lời:

Thông tin: In many places, it is actually considered unusual not to use one. In many countries, cellphones are very popular with young people. They find that the phones are more than a means of communication - having a mobile phone shows that they are cool and connected. (Ở nhiều nơi, việc không sử dụng nó thực sự được coi là bất thường. Ở nhiều quốc gia, điện thoại di động rất phổ biến với giới trẻ. Họ nhận thấy rằng điện thoại không chỉ là một phương tiện liên lạc - sở hữu một chiếc điện thoại di động cho thấy chúng thú vị và được kết nối.)
Chọn A
Hot: Danh sách các trường đã công bố điểm chuẩn Đại học 2025 (mới nhất) (2025). Xem ngay
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 1
A. No sooner had he returned from his walk when he got down to writing the letter.
B. Not until he returned from his walk did he get down to writing the letter.
C. Only after he had returned from his walk did he get down to writing the letter.
Lời giải
Đáp án: D
Giải thích: Cấu trúc đảo ngữ với các cụm từ so sánh về thời gian: Hardly/ Scarcely/ Barely + had + S + P2 + when + S + Ved: ngay khi/vừa mới….thì….
Dịch: Anh ấy bắt tay vào viết bức thư ngay sau khi đi dạo về. = Anh ấy vừa mới đi dạo về thì đã bắt tay vào viết bức thư.
Lời giải
Đáp án: I'd rather go out for a meal than stay at home.
Giải thích: Cấu trúc: S + ươuld rather + Vinf + than … (thích làm gì hơn làm gì)
Dịch: Tôi thích đi ra ngoài cho một bữa ăn để ở nhà.
Câu 3
A. Had it not been for the attendance of a famous film star, the party would not have been a success.
B. Hadn't it been for the attendance of a famous film star, the party would not have been a success.
C. Had the party not been a success, a famous film star wouldn't have attended.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 5
A. ought to not
B. ought not to
C. mustn't
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.