Sách mới 2k7: Tổng ôn Toán, Lí, Hóa, Văn, Sử, Địa... kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2025, đánh giá năng lực (chỉ từ 70k).
Quảng cáo
Trả lời:
Thông tin: It also makes the surfaces of the teeth more accessible, enabling saliva to neutralize acid and remineralize lesions. (Nó cũng làm cho bề mặt của răng dễ tiếp cận hơn, tạo điều kiện cho nước bọt trung hòa axit và tái khoáng hóa các tổn thương.)
Chọn C
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 1:
He got down to writing the letter as soon as he returned from his walk.
Câu 2:
Câu 3:
The outcome of the election was never in doubt. => At no time …
Câu 4:
The only reason the party was a success was that a famous film star attended.
Câu 5:
If you still want to maintain this relationship, you ____ behave improperly like that.
Câu 6:
The only thing that kept us out of prison was the way he spoke the local dialect.
⇒ But for his command …
Bộ câu hỏi: [TEST] Từ loại (Buổi 1) (Có đáp án)
500 bài Đọc điền ôn thi Tiếng anh lớp 12 có đáp án (Đề 1)
Bộ 5 đề thi giữa học kì 2 Tiếng Anh lớp 12 Global Success có đáp án (Đề 1)
Bộ câu hỏi: Các dạng thức của động từ (to v - v-ing) (Có đáp án)
Trắc nghiệm Tiếng anh 12 Tìm từ được gạch chân phát âm khác - Mức độ nhận biết có đáp án
500 bài Đọc hiểu ôn thi Tiếng anh lớp 12 có đáp án (Đề 21)
Bài tập chức năng giao tiếp (Có đáp án)
Bộ câu hỏi: Thì và sự phối thì (Phần 2) (Có đáp án)
Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận