Câu hỏi:
10/04/2023 195It can be inferred from the passage that since the 20th century ______.
Sách mới 2k7: Tổng ôn Toán, Lí, Hóa, Văn, Sử, Địa... kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2025, đánh giá năng lực (chỉ từ 70k).
Quảng cáo
Trả lời:
Thông tin: What, for example, the word cultured means has changed substantially since the study of classical (that is, Greek and Roman) literature, philosophy, and history ceased in the 20th century to be central to school and university education. (Ví dụ, từ có nghĩa là văn hóa đã thay đổi đáng kể từ khi nghiên cứu về văn học, triết học và lịch sử cổ điển (đó là Hy Lạp và La Mã) đã dừng lại ở thế kỷ 20 để trở thành trọng tâm của giáo dục trường học và đại học.)
chọn C
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 1:
The ………… arises when Jack and his parents have considerable disagreement on his choice of university.
Câu 2:
There is a fault at our television station. Please do not ................. your television set.
Câu 3:
We invited a pop star onto the chat show, but he didn’t turn up.
Câu 7:
In water polo, a player is ejected after committing five personal fouls.
Bộ câu hỏi: [TEST] Từ loại (Buổi 1) (Có đáp án)
500 bài Đọc điền ôn thi Tiếng anh lớp 12 có đáp án (Đề 1)
Trắc nghiệm Tiếng anh 12 Tìm từ được gạch chân phát âm khác - Mức độ nhận biết có đáp án
Bộ 5 đề thi giữa học kì 2 Tiếng Anh lớp 12 Global Success có đáp án (Đề 1)
Bộ câu hỏi: Các dạng thức của động từ (to v - v-ing) (Có đáp án)
Bài tập chức năng giao tiếp (Có đáp án)
500 bài Đọc hiểu ôn thi Tiếng anh lớp 12 có đáp án (Đề 21)
Bộ câu hỏi: Thì và sự phối thì (Phần 2) (Có đáp án)
Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận