Câu hỏi:
12/02/2020 3,812H biết anh M là người trộm cắp ôtô, nhưng H không tố giác với cơ quan công an. Việc không tố giác tội phạm của H là vi phạm pháp luật thuộc loại
Câu hỏi trong đề: Đề thi thử THPTQG môn GDCD cực hay có đáp án !!
Quảng cáo
Trả lời:
Chọn đáp án C
Hành vi không hành động theo quy định của pháp luật là người nào biết rõ một trong các tội phạm đang được chuẩn bị, đang hoặc đã được thực hiện mà không tố giác thì bị phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ, phạt tù tùy mức độ. Trong tình huống trên, H biết hành vi của anh M là người trộm cắp ôtô, nhưng H không tố giác với cơ quan công an. Việc làm này của H là hành vi không hành động.
Hot: 500+ Đề thi thử tốt nghiệp THPT các môn, ĐGNL các trường ĐH... file word có đáp án (2025). Tải ngay
Đã bán 1,1k
Đã bán 986
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 2:
Loại đã qua chế biến như sợi để dệt vải, sắt thép để chế tạo máy là
Câu 4:
Cơ quan X bị mất một số tài sản do bảo vệ cơ quan quên không khóa cổng. Vậy bảo vệ cơ quan này phải chịu trách nhiệm pháp lí nào dưới đây?
Câu 5:
Trong yếu tố cấu thành tư liệu lao động thì công cụ lao động là quan trọng nhất, vì nó là căn cứ cơ bản để phân biệt
Câu 6:
Nội dung nào dưới đây không đúng với quyền tham gia quản lí nhà nước và xã hội?
Đề thi thử THPTQG môn GDCD cực hay có đáp án (P1)
30 Đề luyện thi thpt quốc gia môn GDCD (Đề 1)
Pháp luật và đời sống (bài 1)
(2024) Đề minh họa tham khảo BGD môn GDCD có đáp án (Đề 1)
160 Bài trắc nghiệm Công Dân ôn thi THPTQG cực hay có đáp án (P1)
30 Đề thi thử thpt quốc gia môn GDCD có lời giải (Đề 1)
Bộ đề ôn luyện thi THPTQG môn Công dân cực hay có đáp án (P1)
10 Đề thi thử THPTQG môn GDCD có đáp án (P1)
Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận