Câu hỏi:
12/07/2024 2,900Hot: 500+ Đề thi thử tốt nghiệp THPT các môn, ĐGNL các trường ĐH... file word có đáp án (2025).
Quảng cáo
Trả lời:
Lời giải:
- Khi có thông báo, báo động (bằng loa, kèn, kẻng,...) về máy bay địch ném bom, em sẽ: nhanh chóng cùng với người thân rút xuống hầm trú ẩn để đảm bảo an toàn và ngồi yên dưới hầm cho tới khi có tiếng còi báo an toàn mới đẩy nắp hầm trèo lên.
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 1:
Câu 2:
Câu 3:
Có quan điểm cho rằng: Tổ chức tuyên truyền, giáo dục, huấn luyện phòng không nhân dân chỉ dành cho bộ đội và dân quân tự vệ.
Ý kiến của em về quan điểm đó như thế nào?
Câu 4:
Câu 5:
Tháng 12/1972, Mỹ sử dụng máy bay B-52 đánh phá mãnh liệt vào Hà Nội (Hình 5.1). Khi đó, người dân thường nghe thấy trên loa truyền thanh phát ra thông báo: “... máy bay địch cách Hà Nội 70 km, đồng bào chú ý! Máy bay địch cách Hà Nội 50 km...”.
Theo em, khi nghe thấy thông báo trên, người dân sẽ làm gì?
Câu 6:
Giáo dục quốc phòng lớp 11 Bài 5: Kĩ thuật bắn súng tiểu liên AK và súng trường CKC
Giáo dục quốc phòng lớp 11 Bài 4: Giới thiệu súng tiểu liên AK và súng trường CKC
Giáo dục quốc phòng lớp 11 Bài 6: Kĩ thuật sử dụng lựu đạn
15 câu Trắc nghiệm GDQP 11 Kết nối tri thức Bài 7 có đáp án
15 câu Trắc nghiệm GDQP 11 Kết nối tri thức Bài 2 có đáp án
15 câu Trắc nghiệm GDQP 11 Kết nối tri thức Bài 5 có đáp án
15 câu Trắc nghiệm GDQP 11 Cánh diều Bài 5 có đáp án
15 câu Trắc nghiệm GDQP 11 Kết nối tri thức Bài 10 có đáp án
Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận