Thời gian biểu
Họ và tên: Nguyễn Minh Anh
Lớp: 2A
Trường Tiểu học: Cầu Vồng
Sáng
6 giờ: Ngủ dậy
6 giờ 30 phút: Ăn sáng
7 giờ: Đi học
7 giờ 30 phút - 11 giờ 30 phút: Học bốn tiết ở trường
Trưa
11 giờ 30 phút - 12 giờ: Ăn trưa
12 giờ 15 phút - 14 giờ 30 phút: Ngủ trưa
Chiều
14 giờ 30 phút - 17 giờ: Học ba tiết ở trường
17 giờ: Tan học
Thời gian biểu Họ và tên: Nguyễn Minh Anh Lớp: 2A Trường Tiểu học: Cầu Vồng
|
Nguyễn Minh Anh thức dậy lúc mấy giờ?
A. 5 giờ 30 phút
B. 6 giờ
C. 6 giờ 30 phút
D. 7 giờ
Quảng cáo
Trả lời:

Chọn đáp án B. 6 giờ
Hướng dẫn giải:
6 giờ: Ngủ dậy
Câu hỏi cùng đoạn
Câu 2:
Bạn ấy ăn sáng vào thời gian nào?
A. 6 giờ
B. 6 giờ 15 phút
C. 6 giờ 30 phút
D. 7 giờ

Chọn đáp án C. 6 giờ 30 phút
Hướng dẫn giải:
6 giờ 30 phút - 7 giờ: Ăn sáng
Câu 3:
Nguyễn Minh Anh đi học lúc mấy giờ?
A. 6 giờ 30 phút
B. 7 giờ
C. 7 giờ 15 phút
D. 7 giờ 30 phút

Chọn đáp án B. 7 giờ
Hướng dẫn giải:
7 giờ: Đến trường
Câu 4:
Buổi sáng, bạn ấy học ở trường từ mấy giờ đến mấy giờ?
A. 7 giờ - 11 giờ
B. 7 giờ 30 phút - 11 giờ 30 phút
C. 8 giờ - 12 giờ
D. 7 giờ - 12 giờ

Chọn đáp án B. 7 giờ 30 phút - 11 giờ 30 phút
Hướng dẫn giải:
7 giờ 30 phút - 11 giờ 30 phút: Học ở trường.
Câu 5:
Nguyễn Minh Anh ăn trưa lúc nào?
A. 11 giờ - 11 giờ 30 phút
B. 11 giờ 30 phút - 12 giờ
C. 12 giờ - 12 giờ 30 phút
D. 12 giờ 30 phút - 13 giờ

Chọn đáp án B. 11 giờ 30 phút - 12 giờ
Hướng dẫn giải:
11 giờ 30 phút - 12 giờ: Ăn trưa
Câu 6:
Sau khi ăn trưa, bạn ấy làm gì?
A. Xem ti vi
B. Học bài
C. Ngủ trưa
D. Chơi thể thao

Chọn đáp án C. Ngủ trưa
Hướng dẫn giải:
11 giờ 30 phút - 12 giờ: Ăn trưa
12 giờ 15 phút - 14 giờ 30 phút: Ngủ trưa
Câu 7:
Bạn ấy ngủ trưa trong khoảng thời gian nào?
A. 12 giờ - 14 giờ
B. 12 giờ 15 phút - 14 giờ 30 phút
C. 12 giờ 30 phút - 15 giờ
D. 13 giờ - 15 giờ

Chọn đáp án B. 12 giờ 15 phút - 14 giờ 30 phút
Hướng dẫn giải:
12 giờ 15 phút - 14 giờ 30 phút: Ngủ trưa
Câu 8:
Buổi chiều, bạn ấy học mấy tiết ở trường?
A. 2 tiết
B. 3 tiết
C. 4 tiết
D. 5 tiết

Chọn đáp án B. 3 tiết
Hướng dẫn giải:
14 giờ 30 phút - 17 giờ: Học ba tiết ở trường
Câu 9:
Nguyễn Minh Anh tan học vào lúc nào?
A. 16 giờ
B. 16 giờ 30 phút
C. 17 giờ
D. 17 giờ 30 phút

Chọn đáp án C. 17 giờ
Hướng dẫn giải:
17 giờ: Tan học
Câu 10:
Tổng thời gian Nguyễn Minh Anh học ở trường trong một ngày là bao nhiêu tiếng?
A. 5 tiếng
B. 6 tiếng 30 phút
C. 7 tiếng
D. 8 tiếng

Chọn đáp án B. 6 tiếng 30 phút
Hướng dẫn giải:
7 giờ 30 phút - 11 giờ 30 phút: Học bốn tiết ở trường 4 tiếng
14 giờ 30 phút - 17 giờ: Học ba tiết ở trường 2 tiếng 30 phút
Tổng thời gian Minh Anh học trên trường là 6 tiếng 30 phút
Hot: Học hè online Toán, Văn, Anh...lớp 1-12 tại Vietjack với hơn 1 triệu bài tập có đáp án. Học ngay
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Lời giải
Chọn đáp án C. 6 giờ 30 phút
Hướng dẫn giải:
6 giờ 30 phút - 7 giờ: Ăn sáng
Câu 2
A. 6 giờ 30 phút
B. 7 giờ
C. 7 giờ 15 phút
D. 7 giờ 30 phút
Lời giải
Chọn đáp án B. 7 giờ
Hướng dẫn giải:
7 giờ: Đến trường
Câu 3
A. 7 giờ - 11 giờ
B. 7 giờ 30 phút - 11 giờ 30 phút
C. 8 giờ - 12 giờ
D. 7 giờ - 12 giờ
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 4
A. 11 giờ - 11 giờ 30 phút
B. 11 giờ 30 phút - 12 giờ
C. 12 giờ - 12 giờ 30 phút
D. 12 giờ 30 phút - 13 giờ
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 6
A. 12 giờ - 14 giờ
B. 12 giờ 15 phút - 14 giờ 30 phút
C. 12 giờ 30 phút - 15 giờ
D. 13 giờ - 15 giờ
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.