Câu hỏi:
26/05/2025 15Tại đại hội thường niên kỳ sắp tới bầu hội đồng quản trị, công ty CBS sẽ chọn 5 ủy viên cho HĐQT. Một cổ đông có 200 phiếu bầu của công ty CBS và dự định bỏ phiếu trong kỳ đại hội này. Hỏi: Nếu CBS đang dùng hệ thống bỏ phiếu tích lũy (Cumulative), thì cổ đông này có quyền bỏ phiếu tối đa cho mỗi ứng cử viên là bao nhiêu?
Quảng cáo
Trả lời:
Chọn đáp án A.
Hot: Đăng kí gói VIP VietJack thi online kèm đáp án chi tiết không giới hạn toàn bộ website (chỉ từ 199k). Đăng kí ngay
Đã bán 1,5k
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 2:
Ai trong số sau đây là chủ sở hữu của công ty?I. Cổ đông nắm giữ cổ phiếu phổ thông.II. Cổ đông nắm giữ cổ phiếu ưu đãi.III. Người mua trái phiếu.
Câu 3:
Trái phiếu có lãi suất 6% được phát hành theo mệnh giá. Hiện nay trái phiếu được bán với giá 12.600.000 đồng so với mệnh giá 10.000.000 đồng. Trái phiếu sẽ được thu hồi trước hạn theo mệnh giá. Vậy lợi tức hàng năm của trái phiếu này là bao nhiêu?
Câu 5:
Sau khi có Luật Công ty, trong thực tế hiện nay, công ty cổ phần ít được thành lập so với công ty trách nhiệm hữu hạn vì:
Câu 7:
Bản báo cáo tài chính nào thể hiện thông tin về một doanh nghiệp tại một thời điểm?
860 câu trắc nghiệm tổng hợp Kinh tế chính trị có đáp án -Phần 1
470 câu trắc nghiệm Điều dưỡng cơ bản có đáp án - Phần 8
550 câu Trắc nghiệm tổng hợp Pháp luật đại cương có đáp án - Chương 1
2000+ câu Trắc nghiệm tổng hợp Tư tưởng Hồ Chí Minh có đáp án Phần 1
350 câu Trắc nghiệm trắc nghiệm tổng hợp Lý luận chung về Nhà nước và Pháp luật có đáp án (Phần 1)
2000+ câu Trắc nghiệm tổng hợp Triết học có đáp án (Phần 1)
660 câu trắc nghiệm Lịch sử Đảng có đáp án (Phần 1)
770 câu trắc nghiệm Chủ nghĩa xã hội khoa học có đáp án - Phần 1
Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận