Read the text and choose the correct answer.
Elephants are big. They have four legs, a tail, and big ears. They live on land. Elephants eat plants. Dolphins are big, and they live in the sea. They have fins, tails, and smooth skin. Dolphins are smart, and they can swim fast. They don’t have legs. They use their tails and fins to swim.
What do elephants have?
Read the text and choose the correct answer.
Elephants are big. They have four legs, a tail, and big ears. They live on land. Elephants eat plants. Dolphins are big, and they live in the sea. They have fins, tails, and smooth skin. Dolphins are smart, and they can swim fast. They don’t have legs. They use their tails and fins to swim.
What do elephants have?
A. They have fins, tails, and smooth skin.
B. They have plants.
C. They have four legs, a tail, and big ears.
D. They have feathers.
Quảng cáo
Trả lời:

Đáp án đúng: C
Dịch nghĩa: Loài voi có gì?
A. Chúng có vây, đuôi và da trơn.
B. Chúng ăn thực vật.
C. Chúng có bốn chân, một cái đuôi và đôi tai lớn.
D. Chúng có lông vũ.
Thông tin: Elephants are big. They have four legs, a tail, and big ears. (Voi là loài rất to lớn. Chúng có bốn chân, một cái đuôi và đôi tai to.)
Câu hỏi cùng đoạn
Câu 2:
Which sentence is true?
A. Dolphins have four legs.
B. Elephants can swim fast.
C. Elephants live in the sea.
D. Elephants and dolphins are big.

Đáp án đúng: D
Dịch nghĩa: Câu nào sau đây là đúng?
A. Cá heo có bốn chân.
B. Voi có thể bơi nhanh.
C. Voi sống ở biển.
D. Voi và cá heo đều to lớn.
Thông tin:
- Elephants are big. (Voi là loài rất to lớn.)
- Dolphins are big, and they live in the sea. (Cá heo là loài to lớn và sống dưới biển.)
Câu 3:
What can dolphins do?
A. They can dance.
B. They can swim.
C. They can fly.
D. They can read.

Đáp án đúng: B
Dịch nghĩa: Cá heo có thể làm gì?
A. Chúng có thể nhảy.
B. Chúng có thể bơi.
C. Chúng có thể bay.
D. Chúng có thể đọc.
Thông tin: Dolphins are smart, and they can swim fast. (Cá heo thông minh và có thể bơi nhanh.)
Câu 4:
Which sentence is NOT true?
A. Elephants live on land.
B. Dolphins live in the sea.
C. Dolphins have big legs.
D. Dolphins use their tails and fins to swim.

Đáp án đúng: C
Dịch nghĩa: Câu nào KHÔNG đúng?
A. Voi sống trên cạn.
B. Cá heo sống dưới biển.
C. Cá heo có chân to.
D. Cá heo dùng đuôi và vây để bơi.
Thông tin: Dolphins are smart, and they can swim fast. They don’t have legs. (Cá heo thông minh và có thể bơi nhanh. Chúng không có chân.)
Dịch bài đọc:
Voi là loài rất to lớn. Chúng có bốn chân, một cái đuôi và đôi tai to. Chúng sống trên cạn. Voi ăn thực vật. Cá heo là loài to lớn và sống dưới biển. Chúng có vây, đuôi và da trơn. Cá heo thông minh và có thể bơi nhanh. Chúng không có chân. Chúng dùng đuôi và vây để bơi.
Hot: Học hè online Toán, Văn, Anh...lớp 1-12 tại Vietjack với hơn 1 triệu bài tập có đáp án. Học ngay
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Lời giải
Đáp án đúng: B
Thông tin: This is a tiger. It has a tail and fur. (Đây là một con hổ. Nó có đuôi và bộ lông mao mềm.)
Dịch nghĩa: Đây là một con hổ, và nó có bộ lông vũ.
Câu 2
A. family
B. animal
C. clothes
D. school
Lời giải
Đáp án đúng: B
A. family (n): gia đình
B. animal (n): động vật
C. clothes (n): quần áo
D. school (n): trường học
Cả bài nói về các loài động vật, chọn B.
Dịch nghĩa: Lucy và anh trai đang đọc một cuốn sách về động vật.
Câu 3
A. Penguins swim to use their wings.
B. Wings use their penguins to swim.
C. Penguins use their wings to swim.
D. Penguins use wings their to swim.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 4
A. Their arms and tails use monkeys to move from tree to tree.
B. Monkeys move their arms and tails use from tree to tree.
C. Monkeys use their arms and tails to move from tree to tree.
D. From tree to tree move monkeys use their arms and tails.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 5
A. This a monkey is.
B. This is monkey a.
C. A monkey this is.
D. This is a monkey.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 6
A. This is horses.
B. It are horses.
C. Those are horses.
D. They are a horse.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.