Câu hỏi:

09/07/2025 96 Lưu

Trường hợp NNT cung cấp thông tin, tài liệu, hồ sơ pháp lý liên quan đến đăng ký thuế theo thông báo của cơ quan thuế quá thời hạn quy định từ 05 ngày làm việc trở lên thì bị xử phạt:

A. Cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đồng đến 1.000.000 đồng.
B. Cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đồng đến 2.000.000 đồng.
C. Cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 150.000 đồng đến 1.500.000 đồng.

D . Phạt tiền từ 200.000 đồng đến 1.000.000 đồng.

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Chọn đáp án B

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1

A. Chỉ tiền thuê đất và tiền nộp từ bán tài sản trên đất

B. Phí và lệ phí, tiền sử dụng đất, tiền thuê đất, tiền cấp quyền khai thác khoáng sản và tài nguyên nước, tiền nộp từ bán tài sản trên đất, tiền thu từ xử phạt vi phạm hành chính, tiền chậm nộp và các khoản thu khác

C. Chỉ tiền cấp quyền khai thác tài nguyên nước và tiền thu từ xử phạt vi phạm hành chính

Lời giải

Chọn đáp án B

Câu 3

A. Tổng cục Hải quan

B. Cục Hải quan

C. Chi cục Thuế khu vực

D. Cục Kiểm tra sau thông quan

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 4

A. Hành vi chậm nộp hồ  sơ đăng ký thuế, chậm thông báo thay đổi thông tin so với  thời hạn quy định.

B. Hành vi khai không đầy đủ các nội dung trong hồ sơ khai thuế.

C. Hành vi chậm nộp hồ sơ khai thuế so với thời hạn quy định.

D. Hành vi vi phạm quy định về chấp hành Quyết định kiểm tra, thanh tra thuế, cưỡng chế thi hành Quyết định hành chính thuế, vi phạm chế độ hoá đơn, chứng từ đối với hàng hóa vận chuyển trên đường.

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 5

A. Chỉ các cá nhân nộp thuế theo quy định của pháp luật về thuế

B. Chỉ cơ quan quản lý thuế và công chức quản lý thuế

C. Tổ chức, hộ gia đình, hộ kinh doanh, cá nhân nộp thuế và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 6

A. Lập biên bản, ra quyết định xử phạt lần thứ hai đối với hành vi đó.

B. Áp dụng biện pháp tăng nặng đối với hành vi đó.

C. Lập biên bản, ra quyết định xử phạt lần thứ hai đồng thời.

D. Tiếp tục ra lệnh đình chỉ yêu cầu chấm dứt hành vi vi phạm đó.

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 7

A. Ngân hàng thương mại không thực hiện trách nhiệm trích chuyển từ tài khoản của NNT vào tài khoản của NSNNvới số  tiền thuế, tiền phạt vi phạm pháp luật về  thuế phải nộp của NNT theo yêu cầu của cơ quan thuế trong trườnghợp tại thời điểm  đó, tài khoản tiền gửi của người nộp thuế không còn số dư.

B. Tổ chức, cá nhân liên quan có hành vi thông đồng, bao che người nộp thuế  trốn thuế, gian lận thuế, không thực hiện quyết định cưỡng chế hành chính thuế.

C. Cơ quan Kho bạc Nhà nước không thực hiện trích chuyển số  tiền thuế, tiền phạt của người nộp thuế vào tài khoản của ngân sách nhà nước theo yêu cầu của cơ quan thuế.

D. Tổ chức tín dụng không thực hiện trách nhiệm trích chuyển từ tài khoản của người nộp thuế vào tài khoản của NSNN đối với số tiền thuế, tiền phạt vi phạm pháp luật về  thuế phải nộp của NNT theo yêu cầu của cơ  quan thuế trong trường hợp tại thời   điểm đó, tài khoản tiền gửi của người nộp thuế có số dư đủ.

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP