Câu hỏi:

24/11/2025 30 Lưu

Read the text and the statements below. Which section (A, B, or C) is each sentence about? You can use the letters more than once.

My First PE Class: Playing Football

A. I’m Danny, a pupil at Garfield Grammar School. At school, we have two PE lessons every week. At the moment, I’m in my first PE class at my new school. I’m standing with all of my classmates in the centre of the school yard.

B. Our teacher is telling us how to play football. It’s my first time playing football with my classmates. There are two teams in this game. You have to kick the ball to the goal of the other team. If you are the goalkeeper, you need to try your best to catch the ball from the other team.

C. Now we start the game. One of my classmates is having the ball now and is running very fast to the goal. The players on the other team are trying to catch her. However, we need to stop now as the bell is ringing. Everyone in my class loves this game.

Which section …

Letter (A, B, C)

31. … says what Danny’s classmates think about the game of football ?

 

32. … says who Danny is playing football with?

 

33. … explains the rules of football?

 

34. … says where Danny and his classmates are playing football?

 

35. … says the number of PE lessons Danny has per week.?

 

… says what Danny’s classmates think about the game of football ?

Quảng cáo

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: C

Thông tin: Everyone in my class loves this game.

Hướng dẫn dịch: Mọi người trong lớp tôi đều thích trò chơi này.

Câu hỏi cùng đoạn

Câu 2:

… says who Danny is playing football with?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: B

Thông tin: It’s my first time playing football with my classmates.

Hướng dẫn dịch: Đây là lần đầu tiên tôi chơi đá bóng với các bạn cùng lớp.

Câu 3:

… explains the rules of football?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: B

Thông tin: There are two teams in this game. You have to kick the ball to the goal of the other team. If you are the goalkeeper, you need to try your best to catch the ball from the other team.

Hướng dẫn dịch: Có hai đội trong trò chơi này. Bạn phải đá bóng vào khung thành của đội khác. Nếu bạn là thủ môn, bạn cần cố gắng hết sức để bắt bóng từ đội kia.

Câu 4:

… says where Danny and his classmates are playing football?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: A

Thông tin: I’m standing with all of my classmates in the centre of the school yard.

Hướng dẫn dịch: Tôi đang đứng với tất cả các bạn cùng lớp ở giữa sân trường.

Câu 5:

… says the number of PE lessons Danny has per week.?

Xem lời giải

verified Giải bởi Vietjack

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: A

Thông tin: At school, we have two PE lessons every week.

Hướng dẫn dịch: Ở trường, tôi có hai tiết Thể dục mỗi tuần.

Dịch bài đọc:

Lớp thể dục đầu tiên của tôi: Chơi bóng đá

A. Tôi là Danny, học sinh trường Garfield Grammar. Ở trường, chúng tôi có hai tiết Thể dục mỗi tuần. Hiện tại, tôi đang học lớp Thể dục đầu tiên ở trường mới. Tôi đang đứng với tất cả các bạn cùng lớp ở giữa sân trường.

B. Giáo viên của chúng tôi đang nói với chúng tôi cách chơi bóng đá. Đây là lần đầu tiên tôi chơi bóng đá với các bạn cùng lớp. Có hai đội trong trò chơi này. Bạn phải đá bóng vào khung thành của đội khác. Nếu bạn là thủ môn, bạn cần cố gắng hết sức để bắt bóng từ đội kia.

C. Bây giờ chúng ta bắt đầu trò chơi. Một trong những bạn cùng lớp của tôi đang có bóng và đang chạy rất nhanh về phía khung thành. Các cầu thủ của đội khác đang cố bắt cô ấy. Tuy nhiên, chúng ta cần dừng lại ngay bây giờ khi chuông đang reo. Mọi người trong lớp tôi đều thích trò chơi này.

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Lời giải

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: We catch the bus every morning.

Cấu trúc thì hiện tại đơn dạng khẳng định: We + V (nguyên thể) + O + trạng từ thời gian

Hướng dẫn dịch: Chúng tôi bắt xe buýt mỗi sáng.

Lời giải

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: English

Trước liên từ “or” là danh từ chỉ tên 1 loại ngoại ngữ => chỗ trống cũng phải là danh từ chỉ tên một ngoại ngữ

England (n): nước Anh

English (n): tiếng Anh

Hướng dẫn dịch: Ngoại ngữ nào bạn học ở trường, tiếng Pháp hay tiếng Anh?

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP

Câu 6

A. to                           
B. for                          
C. in                           
D. at

Lời giải

Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.

Nâng cấp VIP