Quảng cáo
Trả lời:
Bài làm tham khảo
Em rất tán thành việc thành lập Câu lạc bộ Đọc sách vì nó mang lại nhiều lợi ích và cơ hội cho các thành viên tham gia. Đầu tiên, câu lạc bộ này sẽ tạo ra một môi trường thân thiện và độc đáo để chia sẻ và thảo luận về các tác phẩm văn học. Thông qua việc đọc sách cùng nhau, chúng ta có thể trao đổi ý kiến, mở rộng kiến thức và khám phá những quan điểm mới. Thứ hai, câu lạc bộ Đọc sách cung cấp một nền tảng để khám phá những tác phẩm văn học đa dạng từ các thể loại và tác giả khác nhau. Chúng ta có thể khám phá các tác phẩm kinh điển, tiểu thuyết hiện đại, sách hướng dẫn và nhiều hơn nữa. Việc đọc sách đem lại niềm vui và trí tuệ, giúp chúng ta phát triển khả năng tư duy và khám phá thế giới từ góc nhìn mới. Cuối cùng, câu lạc bộ Đọc sách cung cấp cơ hội để xây dựng mối quan hệ xã hội và giao lưu với những người có cùng sở thích. Vì vậy, việc thành lập Câu lạc bộ Đọc sách không chỉ là một ý tưởng tuyệt vời, mà còn mang lại những lợi ích thiết thực cho mỗi thành viên tham gia.
Hot: 1000+ Đề thi cuối kì 1 file word cấu trúc mới 2025 Toán, Văn, Anh... lớp 1-12 (chỉ từ 60k). Tải ngay
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Lời giải
1. Mở đoạn:
- Giới thiệu việc thành lập Câu lạc bộ Đọc sách và nêu rõ ý kiến tán thành.
à Em hoàn toàn tán thành xây dựng Câu lạc bộ Đọc sách.
2. Thân đoạn:
- Nêu lí do và dẫn chứng tán thành sự việc đó:
+ Lý do tán thành:
· Thúc đẩy đam mê đọc sách của học sinh
· Xây dựng cộng đồng yêu sách và trao đổi tri thức
· Khuyến khích sự sáng tạo, phát triển toàn diện cho học sinh
+ Dẫn chứng:
· Tổng hợp nhiều loại sách khác nhau như văn học, trinh thám, …
· Tổ chức nhiều cuộc thi để học sinh thi đua trong việc đọc sách
3. Kết đoạn:
- Khẳng định lại ý kiến tán thành:
à Thành lập Câu lạc bộ Đọc sách là một hoạt động cần thiết, quan trọng và có ý nghĩa to lớn đối với học sinh.
Lời giải
b) Đọc đoạn văn sau và cho biết người viết tán thành về sự việc, hiện tượng nào? Những lí do và dẫn chứng nào được người viết nêu ra để thể hiện sự tán thành đối với sự việc, hiện tượng đó?
- Người viết tán thành về phong trào trồng và bảo vệ cây xanh.
- Những lí do và dẫn chứng:
+ Cây xanh đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự cân bằng của sinh thái hệ thống trái đất.
+ Chúng làm sạch không khí, sản xuất ô-xi cho con người hít thở và lọc bỏ bụi bẩn và hạt bụi trong không khí, cung cấp môi trường không khí trong lành.
+ Bảo vệ môi trường và bảo vệ cây xanh cũng chính là bảo vệ sự sống cho con người.
Câu 3
e) Em hãy khoanh tròn vào câu văn kết đoạn cho đoạn văn nêu ý kiến tán thành một sự việc, hoạt động.
e) Em hãy khoanh tròn vào câu văn kết đoạn cho đoạn văn nêu ý kiến tán thành một sự việc, hoạt động.
A. Nhìn thấy sự vất vả của các bác nông dân để cho ra được hạt lúa, hạt gạo em tự nhủ rằng mình phải biết ơn các bác và trân trọng mỗi khi bưng bát cơm lên ăn.
B. Là một người con Lệ Thủy, em rất tự hào về lễ hội truyền thống của quê hương mình.
C. Chúng ta cần chấm dứt ngay việc sử dụng đồ nhựa dùng một lần và chuyển sang các sản phẩm thân thiện với môi trường như túi vải, chai thủy tinh và các vật dụng tái sử dụng để bảo vệ hành tinh của chúng ta.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.






