Quảng cáo
Trả lời:
Bài làm tham khảo
Em hoàn toàn tán thành việc khuyến khích tiêu dùng thực phẩm sạch và thực phẩm hữu cơ. Bởi vì những loại thực phẩm này không chứa hóa chất độc hại, giúp bảo vệ sức khỏe con người. Ăn thực phẩm sạch, cơ thể sẽ khỏe mạnh hơn, phòng tránh được nhiều bệnh tật. Ngoài ra, tiêu dùng thực phẩm hữu cơ cũng góp phần bảo vệ môi trường. Gia đình em cũng luôn cố gắng chọn mua rau sạch và thịt cá rõ nguồn gốc để đảm bảo an toàn. Em mong mọi người cùng nhau sử dụng thực phẩm sạch để có một cuộc sống khỏe mạnh hơn.
Hot: 1000+ Đề thi cuối kì 1 file word cấu trúc mới 2025 Toán, Văn, Anh... lớp 1-12 (chỉ từ 60k). Tải ngay
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Lời giải
b) Đọc đoạn văn sau và cho biết người viết tán thành về sự việc, hiện tượng nào? Những lí do và dẫn chứng nào được người viết nêu ra để thể hiện sự tán thành đối với sự việc, hiện tượng đó?
- Người viết tán thành về phong trào trồng và bảo vệ cây xanh.
- Những lí do và dẫn chứng:
+ Cây xanh đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự cân bằng của sinh thái hệ thống trái đất.
+ Chúng làm sạch không khí, sản xuất ô-xi cho con người hít thở và lọc bỏ bụi bẩn và hạt bụi trong không khí, cung cấp môi trường không khí trong lành.
+ Bảo vệ môi trường và bảo vệ cây xanh cũng chính là bảo vệ sự sống cho con người.
Lời giải
- Bài viết có hình thức dưới dạng một đoạn văn.
- Đây là dạng văn nêu ý kiến tán thành một sự việc, hiện tượng.
- Em tán thành với việc nên trồng cây xanh trong trường học.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 5
e) Em hãy khoanh tròn vào câu văn kết đoạn cho đoạn văn nêu ý kiến tán thành một sự việc, hoạt động.
e) Em hãy khoanh tròn vào câu văn kết đoạn cho đoạn văn nêu ý kiến tán thành một sự việc, hoạt động.
A. Nhìn thấy sự vất vả của các bác nông dân để cho ra được hạt lúa, hạt gạo em tự nhủ rằng mình phải biết ơn các bác và trân trọng mỗi khi bưng bát cơm lên ăn.
B. Là một người con Lệ Thủy, em rất tự hào về lễ hội truyền thống của quê hương mình.
C. Chúng ta cần chấm dứt ngay việc sử dụng đồ nhựa dùng một lần và chuyển sang các sản phẩm thân thiện với môi trường như túi vải, chai thủy tinh và các vật dụng tái sử dụng để bảo vệ hành tinh của chúng ta.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.





